Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đúng cách

Ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai hiện nay đang có rất nhiều khu công nghiệp, nhiều nhà may sản xuất hoạt động với diện tích rất lớn.Việc vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ cũng là một vấn đề được các công ty quan tâm nhưng làm sao để vệ sinh xưởng được nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho lâu dài và chi phí nhân công vệ sinh. Thì hiện nay trên thị trường máy vệ sinh công nghiệp có rất nhiều dòng máy lau sàn nhà, đa dạng mẫu mã, màu sắc và quan trọng là chất lượng của các sản phẩm. Đối với tâm lý của người tiêu dùng muốn lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý, hiểu được vấn đề đó công ty Thái Bình Dương đã nhập khẩu và chuyên phân phối các dòng sản phẩm [URL=”http://pacific-vietnam.com/cat1/may-cha-san-lien-hop-20/”][B]máy lau sàn nhà xưởng[/B][/URL] đẩy tay và ngồi lái.

Dù là [URL=”http://mayhutbuitrungtam.com/may-lau-san-nha/may-lau-san-nha-ngoi-lai/”][B]máy chà sàn công nghiệp ngồi lái[/B][/URL] hay đẩy tay thì nó đều có chung một chức năng là chà sàn và hút khô nước. Để hiểu rõ được quy trình vận hành của máy, chúng ta cần thực hiện các bước sau :

Đối với sàn nhà dơ chúng ta nên quét sơ những bụi đất cát những rác thải trên sàn để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình vệ sính sàn của máy.Ở mỗi nơi là một chất liệu sàn khác nhau nếu chúng ta muốn vệ sinh sàn được sạch nhanh chóng thì nên lựa chọn máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng dành cho từng loại sàn. Khi mua hóa chất chúng ta nên tham khảo hoặc nghe tư vấn của nhà cung cấp hóa chất để tránh sử dụng sai hóa chất làm hư sàn. Vệ sinh sàn tuyệt đối không nên sử dụng xà phòng thông thường để vệ sinh sẽ dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn và sẽ làm sàn trơn trượt gây nguy hiểm cho người làm vệ sinh. Có những nhà xưởng sản xuất những vật liệu dễ dính trên sàn , trước khi sử dụng máy để vệ sinh chúng ta nên dùng hóa chất tẩy sàn rồi mới sử dụng máy để chà sàn ( nên sử dụng hóa chất chuyên dụng nhé)

Các bước sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp:

Bước 1: Trước thực hiện, cần kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp. Trường hợp sử dụng Pad để làm sạch sàn, cần kết hợp sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

Bước 2: Đổ nước đã pha hóa chất tẩy rửa vào bình đựng dung dịch. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.

Bước 3: Vận hành máy lau sàn nhà

– Cắm điện cho máy (nếu máy dùng ắc quy thì bước này không cần)
– Hạ đuôi hút xuống
– Hạ phần chổi xuống
– Điều chỉnh lượng nước xuống chổi
– Khởi động máy và điều khiển máy thực hiện quá trình làm sạch

Bước 4: Trong quá trình chà sàn, lưu ý sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mực nước cho phù hợp. Tránh việc xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo vệ sinh được làm sạch. Và không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng.[URL=”http://giaiphapsan.com/dich-vu/dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-42.html”][B] Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương[/B][/URL]

Bảo quản máy sau khi sử dụng để giúp máy không bị giảm tuổi thọ nhanh chóng :

– Chắc chắn rằng bạn ĐÃ tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm ra khỏi nguồn khi vệ sinh máy.

– Khi không sử dụng, TRÁNH để máy đè trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch
– Không được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy.

– Không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng.

– Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.

– Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì khi đó motor còn nóng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl