Sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn nhà công nghiệp làm cho quá trình vệ sinh công nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí nhân công. Tuy nhiên để sử dụng máy chà sàn công nghiệp không phải dễ, đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ thuật và thông hiểu rõ về các loại hóa chất, bề mặt sàn. Làm sạch bề mặt sàn là bước không thể bỏ qua khi vệ sinh, sau đây là những bước tiến hành khi sử dụngmáy chà sàn công nghiệp.

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn, chọn loại chổi cọ phù hợp cho máy chà sàn tương ứng là việc đầu tiên trước khi vệ sinh công nghiệp. Có nhiều loại bàn chải khác nhau như bàn chải cứng, pad đỏ, pad trắng, pad đen, … để chà sàn hoặc đánh bóng sàn.

Bước 2: Lắp bàn chải phù hợp vào máy chà sàn. Đối với trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn người dung cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder).

Bước 3: Pha hoá chất: Tiến hành đổ hóa chất vệ sinh công nghiệp đã pha vào trong bình đựng dung dịch của máy chà sàn, chú ý tránh để nước văng lên motor.

Bước 4: Trước khi tiến hành sử dụng máy cần kiểm tra công tắc, dây điện, phích cắm của máy, ghim điện và tiến hành thao tác chà sàn.

Bước 5: Sử dụng máy chà sàn chú ý cần xả nước vừa đủ tránh xả quá nhiều máy sẽ phải hút lâu hơn, nếu xả quá ít sẽ không bảo đảm cho việc làm sạch.
[​IMG]
Máy lau nhà công nghiệp Grammy

Model: GM50B

Thông số kỹ thuật:

1.Thanh hút nước: 815mm

2.Năng suất làm việc: 2400m2/h

3.Đường kính làm việc: 510mm

4.Tốc độ vòng quay: 160rpm

5.Voltage: 24V DC 105AH

6.Thời gian làm việc: 3-4h

7.Motor chà: 565W

8.Motor hút bụi: 450W

9.Áp lực bàn chải: 35Kg

10.Bình chứa nước sạch: 50L

11.Bình chứa nước bẩn: 50L

12. Kích thước: 123*53*98cm

13.Cân nặng: 145kg

14.Độ ồn: 58dB

Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.

Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl