seo on page activities

Bài viết Sau đây SEO web giá rẻ cùng với dịch vụ Seo website tổng thế sẽ nói cho các bạn biết SEO onpage là gì

1 . Nội dung của trang

Nội dung là vua và luôn được đánh giá cao. Khách hàng tìm kiếm về sản phẩm cùng với nội dung mà trang  họ tìm thấy nói về điều gì. Câu hỏi đặt ra liệu nó có đúng với những gì họ cần. Một nội dung được coi là chất lượng không chỉ tối ưu về SEO mà cần phải mang lại lợi ích cho khách hàng. Đây được coi là yếu tố chính để bạn có thứ hạng cao hơn trên SERP.

2 . Nội dung tốt đáp ứng được nhu cầu

Với những người gõ trên google để tìm kiếm thông tin thì điều mà họ mong muốn chính là tìm được thông tin mà họ đang cần. Vì vậy chúng ta có thể viết một nội dung đủ để sao cho người dùng cảm thấy thỏa mãn thì đây mới chính là nội dung tốt.

3 . Nội dung tốt 

Hiểu đơn giản thế này, nội dung của bạn có được đón nhận và chia sẻ với cộng đồng hay không. Một bài viết trên website nhưng người dùng không thể truy cập vào bài viết đó, đồng nghĩa với việc link bài viết về nội dung đó cũng sẽ không được xếp hạng trên bộ máy tìm kiêm. Nó giống như chúng ta có ý định khoe chiếc xe mới mua nhưng lại cứ để trong nhà sợ bẩn và sau đó khóa cửa lại. Mọi người sẽ không vào được và chiêm ngưỡng nó.

Ví dụ về tối ưu một trang web

Việc phân bố và dàn trải từ khóa đều khắp trên nội dung bài viết được coi là một trong những bí quyết vô cùng tuyệt vời cho một bài đượcviết tối ưu.

4 . Thẻ tiêu đề và mô tả: Title, meta description

Là yếu tố quan trọng thứ 2 sau nội dung.

5 . Đường dẫn : Url của trang

Cùng với việc chúng ta để Internal link thông minh, SEOers phải đảm bảo rằng trật tự category được thể hiện ở URL.

Với url này thì bộ máy tìm kiếm dễ dàng phân định được các lớp trang. Nó có thể hiểu được và đọc được bài viết gì ở trong danh mục nào. Việc này được coi là một trong những yếu tố chính để các bạn có được thứ hạng tốt hơn.

Dưới đây là ví dụ về cấu trúc URL kém:

http://example.com/showthread.php?t=742675

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy với url này chỉ phản ảnh được tên miền cùng với nó thường là cấu trúc url mặc định. Vì thế chúng ta cần phải làm cho url thân thiện hơn.Cấu trúc của URL vô cùng quan trọng vì nó giúp bộ máy tìm kiếm hiểu sự liên quan giữa các thông tin cùng với đó là đưa ra một cấu trúc khoa học của trang web. Nó cũng có tác dụng rất lớn với anchor text vì người dùng thường link đến từ hoặc cụm từ liên quan nếu keyword đó có trong URL.

Hãy nhanh tay đăng ký kênh Dao tao SEO để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl