Savills: số lượng nhà ở, biệt thự cao cấp bán tăng đáng kể

Sở hữu các lợi thế về đáng tin cậy của chủ đầu tư dự án, vị trí đắc địa cùng khả năng sinh lời vững chắc và kiên cố, condotel đã trở thành tiêu điểm lưu ý của thị trường BĐS Nhà Đất nửa đầu năm nay.

Trong đó, con số những căn hộ chung cư biệt thự hạng sang condotel tăng trưởng đáng kể.

Thiên đường condotel

condotel sungroup

Chưa lúc nào thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam tận mắt chứng kiến tốc độ chào sân của đồng loạt dự án condotel chi chít nhanh gọn lẹ đến vậy. Theo báo cáo, Thị Trường Bất Động Sản của CBRE, con số bán condotel Nhà biệt thự trên tổng thể toàn bộ điểm nóng Bất Động Sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng chú ý trong giai đoạn 2014-2016.

chi tiết cụ thể, tại Phú Quốc, nếu năm 2014 chưa xuất hiện căn hộ chung cư nghỉ ngơi nào thì cho tới hết hai quý đầu 2016, có 636 căn đã được đẩy ra. con số chung cư được đẩy ra cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời hạn 2014 lên tới 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm nhâm thìn. Cơn sốt thậm chí là tăng nhiệt hơn nữaTP. Đà Nẵng. Năm 2014, thị trường BĐS Nhà Đất TP. Đà Nẵng chỉ có 7 căn được đẩy ra, song, tính hết nửa đầu 2016, Thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.

mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cũng cảnh báo, rất khác những sản phẩm BĐS (BĐS) thường thì, phân khúc BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng đẳng cấp này đòi hỏi nhiều nhân tố để đạt tới mức thành công xuất sắc. trong đó, các người tiêu dùng người đầu tư dày dặn kinh nghiệm tay nghề cần đủ tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng”.đánh giá và nhận định về thị phần, TGĐ điều hành CBRE Nước Ta, ông Marc Townsend cho biết: “Thị trường condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Nhiều người đầu tư quốc tế đang chuyển hướng chăm lo tới các dự án condotel chất lượng tại nhiều địa điểm du lịch nhiều người biết đếnNước Nhà như Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với các quyền lợi đặc trưng vượt trộisản phẩm này mang về, chắc như đinh condotel được xem là định hướng góp vốn đầu tư hấp dẫn nhất trong khoảng time tới”.

tiêu chuẩn của dự án condotel sang trọng

các chủ đầu tư dự án condotel đã thành công xuất sắc trên quốc tế chỉ rõ, ba tiêu chí cơ bản để xác định một dự án công trình condotel hạng sang, là: CĐT cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị chức năng điều hành và quản lý uy tín; địa điểm của dự án công trình cùng tiềm năng phát triển của Thị phần du lịch thị phần BĐS Nhà Đất. những nhân tố trên đó chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng giống như tiềm năng sinh lời vững chắc của mỗi dự án công trình condotel.

Điểm chung điển hình dễ phân biệt ở những condotel của SUNGROUPđịa điểm đắc địa nhất tại các thiên đàng du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel – SUNGROUP có phong cách thiết kế bởi các cơ quan nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì những Thương Mại Dịch Vụ mang đẳng cấp nước ngoài của condotel, SUNGROUP đã hợp tác ký kết chiến lược cùng rất nhiều tập đoàn điều hành hotel hàng đầu quốc tế. 1 trong những CĐT condotel ấn tượng trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hiện naytập đoàn Sun Group. các sản phẩm condotel của SUNGROUP không những kết đúc đủ những tiêu chuẩn trên mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều giá trị với vị thế của một nhà đầu tư du lịch, vui chơi Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng bậc nhất Nước Ta.

nâng tầm phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ ngơi & vui chơi giải trí quy mô theo hình thức hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi đẳng cấp nước ngoài, đã tạo nên sự khác biệt nổi trội, minh chứng và khẳng định vị thế của condotel Sun Group tại thị phần Việt Nam cũng tương tự trong địa điểm.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành trung tâm trong 1 quần thể BĐS nghỉ ngơi, du lịch, giải trímô hình & dáng vóc nước ngoài. tổng hợp dự án công trình bao gồm: biệt thự cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort spa, quần thể vui chơi biển Hòn Thơm khu công trình cáp treo vượt biển dài nhất nước ngoài Hòn Thơm – An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch bán chạy. chính vì như thế, thời cơ kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đã được đảm bảo chắc như đinh đóng cột.

Đặt những condotel trong một hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi & giải trí là hướng đi đón trước xu hướng tầm nhìn xa của SunGroup. Với định hướng chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch thưởng thức, việc gây nên các trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cho hành khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnhcác khác hoàn toànSun Group đang đưa tới cho các khách hàng của bản thân. đây cũng là cách một thương hiệu đầu tư, nâng tầm phát triển Bất Động Sản bậc nhất mang đến thành công cho sản phẩm mình thiết kế.không hề thua kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại TP. Đà Nẵng, dự án công trình condotel khác của thương hiệu đó cũng hứa hẹn tạo cho làn sóng mạnh mẽ và tự tin trên Thị Phần BĐS Nhà Đất ở nửa cuối năm 2016 2017. dự án Condotel Premier Residences Da Nang Heritage nằm ở trong hệ sinh thái nghỉ ngơi của Sun Group tại TP Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula Resort spa, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

xem thêm những dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ chung cư số 3 Lương Yên, căn hộ 31 Láng Hạ, Condotel SUNGROUP TP.Đà Nẵng, chung cư CG cầu giấy Sun Group, …

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl