Sản phẩm sen tắm chính hãng phân phối rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, các hãng bán vòi sen, sen tắm đang rất nhiều và giá cả khá mềm, tuy nhiên tìm hiểu sản phẩm chính hãng đang là một vấn đề cần quan tâm, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm sen tắm chính hãng.

Sản phẩm sen tắm HADO là một sản phẩm cao cấp giúp điều tiết nhiệt độ hợp lý phù hợp với nhu cầu mỗi người, sản phẩm được cung cấp chính hãng, cùng nhau tìm hiểu sen tắm nhiệt độ chính hãng này nhé.

Sen cây nhiệt độ Hàn Quốc Mirolin MK-908 set 1

Đặc điểm :

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc
Bảo hành 5 năm.
Sản phẩm được đúc bằng Đồng 61% và 39% Kẽm theo tiêu chuẩn KSA.
Bề mặt được xi mạ bởi 01 lớp Niken dày 10 micron và 03 lớp Crôm dày 0,2 micron,có độ bóng cao.
Lõi catridge phần vỏ được làm bằng nhựa PVC và Đĩa xoay được làm bằng Ceramic tuổi thọ cao, chịu được áp lực 04 kg và được thử bằng máy 160,000 lần tương ứng với 30 lần sử dụng/ 1 ngày trong suốt 15 năm liên tục.
Đầu vòi được thiết kế độc đáo bằng nhựa cao cấp và tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
Trước khi xi mạ sản phẩm đều qua dung dịch PB xử lý vệ sinh để lọai bỏ chất gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm cao cấp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chúng tôi mong rằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn dành cho công ty sẽ cao hơn nữa , để chúng tôi có thể mở rộng thị trường lên khắp các vùng miền , phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi nơi.

sen tắm là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất 2017. Là sản phẩm được nhập nguyên bộ từ Hàn Quốc, với chất liệu đồng 70% và 30% là kẽm.Mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng cùng tính năng ưu việt sẽ đem đến cho bạn những cảm giác thoải mái và tiện lợi.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl