Review truyện Heo Con Say Giấc tác giả Đại Hủy

Nội dung truyện:
“Xin chào, mình là Chu Bảo Bảo.” Bảo Bảo cười rực rỡ đưa tay ra, chuẩn bị chào hỏi hữu nghị với An Tịnh.
Kết quả chính là An Tịnh đến liếc mắt cũng không thèm. Bảo Bảo không khỏi nói thầm ở trong lòng, chẳng lẽ trai đẹp này có bệnh về mắt? Cô đưa tay ra như vậy mà không nhìn rõ. 
An Tịnh liếc xéo nhìn cô, lại tiếp tục làm chuyện của mình. Lần này Bảo Bảo đã hiểu, không phải là mắt có bệnh, mà là người có bệnh. Không để ý tới cái tay đang đưa lên của cô! Bảo Bảo thở phì phì thu tay về, người này thật không lễ phép. Cậu không để ý tới cô, cô cũng không thèm để ý đến cậu!
Chuyện đầu tiên khi Bảo Bảo đến nơi này là vì một đạo quán Taekwondo, chuyện học tập Bảo Bảo chỉ có thể coi là hạng trung, nhưng thể dục thể thao lại tốt, có thể là bởi vì trước kia ở quê nhà thường xuyên chơi trò đánh dã chiến với bọn trẻ ở đó.

Truyện sẽ cho mọi người thấy rằng thế nào là thanh mai trúc mã sủng nhau, cuốn ngon tinh do tác giả Đại Hủy kể về chuyện tình yêu của cô bé đáng yêu tinh nghich Chu Bảo Bảo (Heo) và công tử đẹp trai lạnh lùng An Tịnh. Hai người là bạn cùng bàn của nhau, Chu Bảo Bảo đã giúp An Tịnh thoát khỏi đám lưu manh.
Với bản tính thiếu gia của mình, dĩ nhiên An Tịnh sẽ tìm cách thu thập Heo Con Say Giấc dễ thương rồi. Và cậu ta quyết định, biến Heo Con thành người hầu trong nhà. Một khi đã say giấc thì bất cứ mọi sự việc xung quanh thì khó có thể mà cảm nhận được, đúng là một cái bẫy nhẹ nhàng nhất từ trước đến giờ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl