Quy chế hoạt động máy chà sàn liên hợp như thế nào?

Máy chà sàn liên hợp được thiết kế với mục đích chính là chà rửa sàn, nhưng khác hẳn so với cách chà rửa sàn của máy chà sàn đơn là gây nhiễu nước ra sàn, thì dòng máy liên hợp chỉ cần đi qua là sàn sạch và có thể sử dụng được ngay.

Thông thường phía trước của máy chà sàn nhà xưởng liên hợp sẽ đặt bàn chải chà sàn (có thể là bàn chải tròn hoặc bàn chải trục tròn). Bàn chải này hoạt động dựa vào năng lượng của motor chà kết hợp với dung dich tẩy rửa (gồm nước pha với hóa chất) để chà rửa sàn. Vậy nguồn dung dịch này được cung cấp từ đâu.

Đó chính là nguồn dung dịch được cung cấp ở bình chứa nước sạch bồ trí trên thân máy chà sàn liên hợp. Kết hợp với một motor bơm nước và van điều khiển giúp kiểm soát được lưu lượng dung dịch cần thiết cho công việc chà rửa sàn.

Trên đây mới chỉ bao gồm phần chà, nếu chỉ đến đây thì máy chà sàn liên hợp mới làm được công việc như máy chà sàn đơn. Vậy làm sao sàn có thể sử dụng được ngay? Đó chính là nhờ bộ phận hút bố trí phía sau máy hoặc có thể là ngay phía sau bàn chải chà sàn. Bộ phận hút này bao gồm motor hút nước kết hợp với bàn hút phía sau để thu hồi tất cả nước bẩn do quá trình chà sàn tạo ra.

Nguồn nước bẩn này được dẫn vào một bình chứa khác gọi là bình chứa nước dơ  của máy chà sàn liên hợp, thường được bố trí ở phía trên bình chứa nước sạch. Khi bình chứa nước dơ đầy sẽ có hệ thống cảm biết giúp người sử dụng máy nhận biết để đi đổ nước dơ.
Tất cả các nút điều khiển bộ phận chà hút đểu được bố trí trên đầu máy, ngay trong tấm tay của người sử dụng nên quá trình vận hành máy chà rất đơn giản. Chỉ cần đẩy máy chà sàn liên hợp qua khi vực sàn cần vệ sinh là sàn sạch và có thể sử dụng được ngay. Đối với sàn quá do đó cần xả nhiều nước, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng thêm máy hút bụi công nghiệp để tăng tốc độ chà rửa.

Nguồn điện cung cấp cho máy chà sàn liên hợp hoạt động có thể là điện 220V, hoặc điện từ bình acquy. Tùy theo từng khu vuc mà bạn có thể chọn cho mình loại máy thích hợp. ví du nếu nhà xưởng của bạn có nhiều ổ cắm thì bạn có thể chọn loại máy dùng điện (rẻ hơn so với loại dùng bình). Còn những khu vực như siêu thị hay hành lang đông người qua lại, tôi khuyên bạn nên dùng loại máy chà sàn liên hợp dùng bình acquy.

Máy lau nhà công nghiệp Grammy GM50B

Máy lau nhà công nghiệp Grammy

Model: GM50B

Thông số kỹ thuật:  

1.Thanh hút  nước: 815mm

2.Năng suất  làm việc: 2400m2/h

3.Đường kính làm việc: 510mm

4.Tốc độ vòng quay: 160rpm

5.Voltage: 24V DC 105AH

6.Thời gian làm việc: 3-4h

7.Motor chà: 565W

8.Motor hút bụi: 450W

9.Áp lực bàn chải: 35Kg

10.Bình chứa nước sạch: 50L

11.Bình chứa nước bẩn: 50L

12. Kích thước: 123*53*98cm

13.Cân nặng: 145kg

14.Độ ồn: 58dB

Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.

Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl