Qui trình giặt thảm và sử dụng hóa chất thích hợp

Thảm là vật dụng dùng để trang trí cho ngôi nhà chúng thêm sang trọng, nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài thì thảm sẽ không còn độ sáng cũng như thảm sẽ bị rít. Máy Giặt Thảm Công Nghiệp
Vì vậy việc vệ sinh thảm rất quan trọng, nên giặt thảm định kỳ 03 tháng 01 lần hoặc nếu nơi sử dụng thảm có nhiều người qua lại thì nên giặt thảm 01 tháng 01 lần. Để đảm bảo việc thảm sạch và không ẩn chứa vi khuẩn gây ra các mầm bệnh nguy hiểm.
Không nên làm đổ nước trên bề mặt có thảm, hạn chế làm vung vải hoặc rớt thức ăn trên mặt thảm sẻ làm cho thảm có mùi hôi khó chịu. Máy Giặt Thảm 
Quá trình giặt thảm rất đơn giản nhưng nếu chi phí thuê đội vệ sinh để giặt thảm thì tốn kém hơn rất nhiều so với việc đầu tư 01 thiết bị giặt thảm chuyên dụng .
Kết quả hình ảnh cho grammy gm70cp
Sau khi đã chọn ra loại hoá chất giặt thảm phù hợp thì qui trình giặt thảm sẽ áp dụng theo phương pháp:
– Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm. Máy giặt thảm công nghiệp Grammy 
– Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được áp dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
– Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài)
– Áp dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (sử dụng lại bình thường sau 45p)
– Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl