Phương pháp đông y điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Thuốc đặc trị phụ khoa nhà họ hoàng – Phương pháp đông y điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Ngày nay y học hiện đại phát triển song một số phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa theo Tây y như vừa kể trên vẫn tồn tại nhiều mặt hạn chế. Do đó, người bệnh ngày càng có xu hướng lựa chọn điều trị theo phương pháp Đông y, vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn.

Theo Đông y, những tổn thương trong quan hệ sinh lý mà người phụ nữ phải chịu có ảnh hưởng đến phần huyết và liên quan tới chức năng của can, tâm, tỳ, thận; từ đó ảnh hưởng tới hai mạch nhâm – xung mà sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Ngoài ra, nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa còn có thể do nội tiết và các thể bệnh thuộc hư chứng như: tỳ hư, đàm thấp, do can uất, do thận hư.

Do đó, để chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa Đông y cho rằng, ngoài việc chữa trị tình trạng viêm, diệt trùng, khuẩn tại vị trí viêm thì điều quan trọng là phải kết hợp với chữa trị bên trong bằng cách tăng cường miễn dịch; bổ can, tỳ, thận; điều hòa khí huyết, nâng cao sức khỏe sinh sản. Phải như vậy thì bệnh mới khỏi triệt để và không tái phát.

Điều trị theo phương pháp Đông y tuy thời gian có lâu hơn so với các phương pháp khác nhưng do thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, quan điểm của Đông y không chỉ chữa “bệnh của người” mà chữa “cả người bệnh”.

Do đó phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa điều trị bằng đông y thì không những bệnh hết mà sức khỏe nói chung còn được cải thiện”.

Thuốc phụ khoa nhà họ hoàng là thuoc chua viem phu khoa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc phụ khoa gia truyền họ Hoàng là thuốc đặc trị nhiều chứng bệnh như: viêm âm hộ, viêm âm đạo, nấm, ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Thuốc có hai loại: thuốc ngâm rửa và thuốc uống (cao sẵn hoặc thuốc sắc thang), vừa tác dụng trị viêm trực tiếp ở vùng bị bệnh, vừa tác động từ bên trong giúp giải độc cơ thể, điều hòa nội tiết tố và tăng cường miễn dịch cho cơ thể phụ nữ.

Để được tư vấn trực tiếp về căn bệnh này cũng như thuốc trị viêm âm đạo hiệu quả hết bệnh ngay xin quý khách vui lòng liên hệ

Thuốc chuyên trị nấm candida – Đông Y Họ Hoàng

Trụ sở chính: Đào Dương – Ân Thi – Hưng Yên.

VPĐD: 385 Quang Trung – Phường 10 – Gò Vấp

Hotline: 0120 567 6603

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl