Phục hình răng giả bằng loại sứ gi chất lượng nhất?

Câu hỏi: làm răng giả bằng loại sứ nào tốt nhất?
Thưa bác sỹ Á Châu! Tôi năm nay 42 tuổi và có 3 răng cửa bị gãy ngang thân do tai nạn gần đây. Răng của tôi đã chữa trị tủy và bây giờ muốn bọc sứ lại. Tôi đang băn khoăn không biết làm răng giả bằng loại sứ nào tối ưu , mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!( Tiến Đạt – Hà Nội )

phúc đáp :

Hello anh Đạt!

chúng ta rất cảm ơn vì anh đã tin cậy vào nha khoa Á Châu và sẽ đáp lại anh thật tươm tất về Sự tình “Làm răng giả bằng loại sứ nào tốt nhất?”

Trường hợp răng cửa bị gãy ngang thân đã chữa trị tủy của anh cần được bọc răng sứ càng sớm càng tốt. Việc bọc sứ không chỉ để đảm bảo cảm biết cái đẹp cho hết thảy khuôn hàm mà còn để bảo vệ răng thật tối đa. Tất thảy những răng đã chữa trị tủy đều không được nuôi dưỡng nữa , dễ dàng bị thương tổn giòn và xâm hại bởi vi khuẩn.

Làm răng giả bằng loại sứ nào tốt nhất và co nên bọc sứ hay không
Răng toàn sứ Cercon có giá trị cảm biết cái đẹp y như răng thật

Do công nghệ phục hình răng sứ cảm biết cái đẹp bây giờ đã rất phát triển với nhiều dòng sứ khác nhau nên việc anh băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên , về căn bản , răng sứ chia làm 2 dòng răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại ( răng toàn sứ ). Khác biệt giữa hai loại răng này ở lớp khung sườn.

– Sứ kim loại: khung sườn bằng hợp kim NI , CR hoặc Titan , bọc chụp bằng sứ
– Toàn sứ: khung sườn và bọc chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ

Làm răng giả bằng loại sứ nào tối ưu Hiện nay?

Răng sứ kim loại điển hình là răng sứ Titan có độ lành tính cao , khả năng tương hợp sinh học lớn nên không chỉ vận dụng làm Nguyên liệu cấy ghép cho mỗi ngành nha khoa. Răng sứ titan cũng nhẹ và có độ bền tự do tương đối lớn , đủ khả năng chịu áp lực nhai cắn và thường duy trì được từ 5 – 7 năm.

Răng toàn sứ có những dòng chất lượng cao phân phối trên toàn thế giới là sứ EMax và Cercon. Những loại răng sứ này được chế tạo từ khối sứ nguyên chất như Lithium , Zirconium. Độ thấu quang của răng toàn sứ là như ngà răng thật , không gây đen viền nướu hoặc có bóng đen khi ánh sáng chiếu qua như đối với sứ titan. Còn so về độ chịu lực làng nhàng , một số dòng sứ như Cercon HT lên đến 900 Mpa trong lúc răng thật chỉ từ 80 – 120 Mpa.

So sánh qua về một số đặc điểm căn bản , bạn có khả năng thấy phần ưu tú nổi trội của dòng răng toàn sứ khi làm răng giả cố định phục hình cho răng thật. Lựa chọn răng sứ không kim khí là tối ưu nhất cho trường hợp của bạn , đặc biệt khi răng cần phục hình là răng cửa , đòi hỏi giá trị thẩm mỹ lớn.

chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ với răng sứ Cercon là tốt nhất. Đây là dòng sứ toàn sứ có màu sáng sáng bóng tự nhiên , độ chịu lực tốt nhưng khối lượng khá nhẹ nên không tạo cảm giác nặng nề cho người phục hình. Đây là sự tuyển trạch số 1 cho việc phục hình răng cửa.

Tại nha khoa quốc tế Á Châu , quy trình phục hình răng sứ cảm biết cái đẹp diễn ra với sự tương trợ của công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tách dữ liệu xác thực bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Thời kì làm răng sứ được rút ngắn bài phát biểu lại , chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa Hai ba lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Á Châu là có thể hoàn thành các quy trình bọc răng sứ với sự trợ giúp của hệ thống giao thông máy móc hiện đại tại labo nha khoa.

thực tiễn , đã có hàng ngàn khách đầu hàng hình răng mất , răng xấu với công nghệ mới tại Nha khoa quốc tế Á Châu và đều cho Cuối cùng tốt với sự hài lòng cao.

Xem thêm:>> Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác về chỉnh hình răng cũng như làm răng giả bằng loại sứ nào tối ưu , bạn có xác xuất liên quan theo số hotline hoặc điền thập toàn thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới để nhận lịch hẹn khám và tham vấn miễn phí bởi các chuyên gia tại trung tâm. Cám ơn bạn!

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl