Ở đâu nhận chuyển cà chua sấy khô đi trung quốc?

đâu nhận chuyển cà chua sấy khô đi trung quốc?

Chuyển cà chua sấy khô đi trung quốc

Nếu nói đến loại trái cây tốt cho sức khỏe nhất thì có thể nhắc đến cà chua sấy. Cà chua sấy là một trong những loại hoa quả sấy có nhiều tác dụng cho sức khỏe và được sử dụng khá nhiều tại việt nam. Cà chua sau khi sấy, bị mất nước nhưng vẫn giữ lại được những dưỡng chất như trong cà chua tươi.

Trong cà chua sấy có chứa nhiều chất xơ và protein, chất chống ô xi hóa. Phụ nữ muốn có làm da được cũng được khuyên nên làm bạn với cà chua sấy hàng ngày. Các tác dụng của cà chua sấy đã được chứng minh như làm mắt sáng, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể, các triệu chứng mệt mỏi do thiếu vitamin A, giúp tim được khỏe mạnh, xương chắc khỏe.

Các loại hoa quả sấy khô cũng dễ để vận chuyển nên mặt hàng này hay được chuyển hàng đi trung quốc làm quà biếu cho người thân. Người việt tại trung quốc rất thích nhận những món quà là hàng thực phẩm nên hay nhờ người thân của mình mua rồi chuyển sang và trong các hàng thực phẩm đó thường có các loại trái cây sấy.

Chuyển cà chua sấy khô đi trung quốc

Cà chua tươi hay sấy đều có vị rất ngon. Vào mùa cà chua là lại có nhiều những lô hàng là cà chua sấy được gửi sang trung quốc tại công ty chúng tôi. Cà chau sấy là loại thực phẩm được chuyển đi khá dễ dàng tại TDK Express mặt dù có nhiều công ty  gửi hàng đi trung quốc hiện nay tại hồ chí minh không nhận mặt hàng này bởi đây là hàng thực phẩm, khá khó thông quan.

Kinh nghiệm vận chuyển dày dặn, nhất là đối với hàng thực phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển đảm bảo với giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Làm sao để gửi hàng? Để gửi hàng chỉ cần liên hệ: 0936.40.15.18.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl