Ở đâu nhận chuyển bột quế đi mỹ?

Chuyển bột quế đi mỹ

Bột quế được chuyển hàng đi mỹ với mục đích là gửi cho người thân sử dụng để làm đẹp và dùng chữa bệnh. Các tác dụng của bột quế có thể kể ra như: trị rụng tóc, viêm loét dạ dày, trj cảm cúm, cảm lạnh, chữa chứng hôi miệng, trị tiêu chảy, giảm đau răng, giúp giảm cân, trị chứng đầy bụng khó tiêu, chữa mụn nhọt, trị ung thư, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, uống bột quế hàng ngày có tác dụng chống lão hóa và hạn chế các bệnh về tim mạch.

Tại việt nam, bột quế nguyên chất cũng được bán với giá khá rẻ, mặt hàng này vì vậy mà cũng được gửi hàng đi mỹ với mục đích kinh doanh. Những gói bột quế được các khách hàng nước ngoài như Mỹ khá yêu thích và có khi đặt hàng với số lượng lớn để bán lại ở cửa hàng của họ tại mỹ.

Chuyển bột quế đi mỹ

Vì là hàng bột, không dễ dàng gì khi vận chuyển. Vì vậy mà khách hàng thường đặt ra câu hỏi : ở đâu nhận gửi hàng đi mỹ là bột quế? Nếu quý khách đang có những lô hàng bột quê và cần chuyển đi mỹ hãy liên hệ với TDK Express. Công ty chúng tôi tại hồ chí minh chuyên nhận chuyển những mặt hàng này đi mỹ với giá cước tốt và dịch vụ an toàn. Hàng sẽ được phát tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Khi gửi hàng, khách hàng lưu ý bột quế có nhãn mác bao bì đầy đủ để chúng tôi làm FDA và MSDS. Khi gửi hàng chỉ cần đóng hàng cẩn thận, còn mọi vấn đề khác như thủ tục, giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ lo toàn bộ cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ hoặc cần báo giá qua số : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl