Những ứng dụng trên windows10 được đánh giá tốt nhất 2016

Sau một chặng đường dài cập nhật cũng như sửa đổi, Windows 10 hiện tại đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng giận dữ nhất ngày nay và xừng đáng là HĐH nhanh cũng như ổn định đứng top đầu trên thế giới và đi cùng với đó là không thể kể tới các ứng dụng để giúp phục vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng với khá nhiều lĩnh vực để đem tới trải nghiệm tuyệt hảo nhất đối với việt học tập làm việc hoặc giải trí. Và sau đây là bản danh sách top 10 App đã được hình chọn là được dùng tốt nhất trên Windows trong năm 2016.

1. OneNote

Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp ghi chú toàn diện và nhiều chức năng phong phú thì One Note là sự lựa chọn hàng đầu đối với bất kỳ ai, One Note được giúp giúp đỡ trong việc đăng tải cũng như lưu trữ rất nhiều những định dạng file đó là phương pháp giúp sức xếp các nội dung trở nên đa dạng và hợp lý nhất đối với nhiều mục đích từ dự án cho đến kế hoạch.

Bởi vì tính dễ dàng của nó ở trong việc được chỉnh sửa cũng như tùy biến được nội dung cùng với tác vụ để giúp triển khai cũng như chia sẻ liên quan đến vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt tính năng đồng bộ hóa nhanh nhạy cùng với các sản phẩm đó cũng là điểm công vô cùng lớn dành cho những ứng dụng đó.

Kết nối mạng 4G để tải ứng dụng dễ dàng với: Sim 4G tốc độ cao

2. Blisk

Blisk đó là trình duyệt được sáng lập để giúp cho những nhà lập trình dễ dàng việc dùng để thử nghiệm được những dự án giúp thiết kế trang web của riêng bạn, cùng với đó là các tiêu chuẩn vô cùng thân thuộc sẵn có cũng như rất phổ biến. Blisk còn được đi kèm với đó là tính năng để giúp mô phỏng giao diện phản hồi cùng với đó là nền tảng di động như là tùy biến dạng cảm ứng. chọn lựa việc chụp ảnh va qua lại màn hình cũng đã được thêm vào ngay từ ban đầu hay là từ động để Refresh trang web ngay sau khi cập nhật thêm mã nguồn mới đồng thời còn đi kèm cùng với một thanh giúp phân tích để theo dõi để mau chóng giúp nhận ra những lỗi trong khi lập trình.

3. Vectr

Nếu như bạn là ngươi đang tập làm quen với việc thiết kế đồ họa mặc dù là bất cư thể loại hoặc là tài liệu nào minh họa hoặc là thiết kế trang web thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ được chế độ cũng như đồ họa Vector đa dạng dưới khá nhiều bề ngoài để quảng bá như ngày nay. Để làm được điều như vậy Vectr đa được cho ra đời dành cho những người vừa mới bước chân vào tronh lĩnh vực đó và cung cấp khá nhiều công cụ trực quan để làm việc cùng với đó là thiết kế cũng như văn bản in và với những lớp giúp thiết kế chỉ với một giao diện cực kì đã mắt để có thể tương tác.

dĩ nhiên là còn rất nhiều các ứng dụng cùng với những phần mềm khác cực kì nổi tiếng như là Adobe

tất nhiên là còn nhiều ứng dụng và phần mềm khác cũng nổi tiếng như Adobe Illustrator và Fireworks còn có thêm ưu điểm tuyệt hảo đó là không tính phí mua bản quyền và may chóng sẽ được cải tiến Update cùng với đó là tính năng để thích nghi cùng với nhu cầu dùng mỗi ngày.

4. Kodi

Lưu trữ cùng với một ổ phim và nhạc với các video vô cùng thu hút, Kodi sẽ giúp cho người sử dụng được trải nghiệm tuyệt vời ấy mà chiếc máy tính của bạn sẽ trở thành trung tâm giairtris đa phương tiện vô cùng tuyệt hảo, phân loại với tương đối nhiều bề ngoài với File bao gồm có cả ảnh cùng với Video từ Internet cùng với đó là giao diện tương tác rất là thích mắt để giúp trang trí cũng như được phân bố cực kì hợp lý đã mắt cũng như rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì Kodi còn được hỗ trợ với Plex đó chính là một giải pháp để giúp truyền tải được trực tiếp và đồng bộ hóa với dữ liệu cùng với khá nhiều sản phẩm. Một khi đã được hoàn thiện trong quá trình cái đặt và chuẩn bị đam bảo là bạn sẽ chẳng thể nào cảm thấy được thỏa mãn với những gì mà nó mang tới.

5. Franz

Franz giúp gộp hầu như các ứng dụng dùng để nhắn tin khác lại vào trong cùng một công cụ để giúp điều hành thống nhất trong đó có cả Messenger, WhatsApp, WeChat, Hangouts, Telegram, Skype…

Giao diện của phần mềm gồm có tương đối nhiều thể để giúp chuyển đổi cùng nhau được dùng để them vào những dịch vụ con khác đặc biệt hơn là đối với ai đã dùng thêm nhiều phần mềm chat thì đó đương nhiên là vị cứu cánh cực kì tuyệt.

Xem thêm: Sim dcom 4G viettel giá rẻ

6. Forge

Forge đươcn biết tới vô cùng nổi tiếng vì được giúp sức Streaming dành cho các game thủ và cũng có thể tự động khi mở Game trong khi đó nó cũng cho phép bạn tạo ra được đoạn video ngắn hoặc là ảnh động GIF thêm vào đó là những nhãn cùng với hình ảnh hoặc là âm thanh cũng như chứ in vô cùng vui nhộn.

Bên cạnh đó thì là những khoảnh khắc cực kì đáng nhớ khi mọi người chơi game cũng rất dễ dàng và sẽ được lưu lại và được mở ra về sau. Định dạng Video đầu ta của Forgr cũng có chất lượng rất cao mà không đáp ứng được yêu cầu về cấu hình nặng nề để giúp chạy cũng như là rất quen để được cài đặt.

7. Instagram

Với nền tảng App ở trên máy tính từ Instagram hiện tại cũng đã được phát triển cực kì tích cực hơn khá nhiều chỉ có thêm nhược điểm đó là người dùng không đăng tải ảnh cùng với video lên trên như điện thoại. Nhưng đa số các chức năng khác như Stories, chia sẻ lên Facebook, comment, like, follow đều đã được mô phỏng rất hoàn hảo.

8. Simplenote

Simplenote đó là nền tảng để soạn thảo và đồng bộ hóa ở trên khá nhiều những thiết bị hiện tại đã cập bến Windows và tuy nhiên là cũng được tương đối nhiều người tin cậy để làm ứng dụng ưa thích mỗi ngày của chính họ. Giao diện khá đơn giản và rất dễ dùng cho bất cứ ai bên cạnh đó cũng đi kèm cùng các tính năng để đăng tải lên web chỉ bằng 1 cú click chuột và không cần thông qua các thiết lập phức tạp nào cả.

Bên cạnh đó thì phần mềm cũng liên tục cùng với đó là quá trình để soạn thảo cùng với người sử dụng để giúp tránh các trường hợp dễ bị thất lạc bởi các sự cố cũng như là nguyên nhân khác biệt hay là các sự chọn mua cùng với những phiên bản lưu trữ và trước đó cũng như muốn phục hồi lại cùng với đó là thời điểm nhất điểm.

9. Dopamine

Nếu như mà vẫn chưa bắt kịp được cùng với nhịp đập của thời đại Straming Music thì đảm bảo bạn cần phải có một ứng dụng để giúp quản lý toàn bộ kho âm nhạc để yêu thích. Dopamine không những làm rất tốt nhiệm vụ như vậy mà nó còn tạo nên được một giao diện đồng bộ cùng với chính HĐH của bạn và rất nhiều các tùy biến cá nhân đối với người dùng.

Có thể bạn quan tâm: USB 4G

10. Polarr Photo Editor

mặc dù Polarr đã xuất hiện được khoảng chừng một thời gian nhưng thật ra nó rất xứng đáng để được có mặt ở trong bản danh sách đó vì các chức năng trên sẽ được cải thiện hơn với thời gian để giúp tăng cao hiệu suất cũng như là xử lý kể cả khi không có sự chọn lựa nào cho bản trả phí.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl