Những tiện ích khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng

Hiện nay Thái Bình Dương chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy lau sàn nhà xưởng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh làm sạch trong nhiều ngành nghề khác nhau, phù hợp với đa số nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Máy lau sàn nhà xưởng được phân phối bởi công ty Thái Bình Dương được thiết kế chắc chắn mà tinh tế, và độ bền cao hơn so với đa số các loại máy lau sàn khác. Máy lau sàn nhà công nghiệp

Các thương hiệu máy lau sàn nhà xưởng có hiệu suất làm việc lên tới hàng ngàn thậm chí lên tời hàng chục ngàn mét vuông trên giờ, thời gian làm việc liên tục kéo dài giúp việc vệ sinh sàn nhà xưởng diễn ra nhanh chóng , tiết kiệm thời gian, mà hiệu quả lại tối ưu giải phóng sức lao động tối đa cho nhân công làm vệ sinh. May lau san cong nghiep

Máy được trang bị từ 1 đến 4 bàn chải, kích thước của bàn chải khác nhau phụ thuộc vào tính năng chà rửa với từng bề mặt sàn khác nhau, lông bàn chải được nghiên cứu và cấu thành từ chất liệu đặc biệt giúp chà rửa vết bẩn vô cùng hữu hiệu mà không hề gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà xưởng. Máy lau sàn nhà xưởng

Máy lau sàn nhà xưởng có công suất cực lớn nên có thể giúp bảo dưỡng và đánh bóng sàn, bảo vệ mặt sàn cực tốt. Đây là điểm khác biệt giúp máy khẳng định được chất lượng của máy, với các máy chà sàn khác máy sử dụng bàn chải không tốt thường làm trầy xước bề mặt sàn, thậm chí có thể gây hư hỏng sàn.

Tất cả các dòng máy lau sàn nhà xưởng của chúng tôi đều có hình thức cải tiến vượt bậc với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao thích hợp với mọi môi trường làm việc và nhà xưởng với giá bán cực kỳ ưu đãi.

Thân thiện với ngươi sử dụng:+ Máy lau sàn nhà xưởng được thiết kế lý tưởng. Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn có thể khởi động máy.

An toàn:+ Hệ thống chống va đập tránh những nguy hiểm cho người sử dụng.+ Lớp nhựa gia cố mới chống giảm xóc, chống ăn mòn.+ Tự động tách ống rulo cao su trong trường hợ va đập.

Thiết kế đảm bảo năng suất làm việc:

+ Dễ dàng kiểm tra, vệ sinh, thay thế các bộ phận máy lau sàn nhà xưởng.+ Không cần phải có tay nghề chuyên môn sâu khi làm việc.+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh+ Các máy lau sàn nhà xưởng thích hợp làm sạch khu vực sàn từ 1.000 đến 1.600 M2thích hợp với việc làm sạch bề mặt, vị trí có nhiều vết bẩn.+ Đây là loại máy lau sàn được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng yêu cầu đòi hỏi năng suất cao, chi phí quản lý thấp và thân thiện với người.+ Máy lau sàn cho nhà xưởng bao gồm phiên bản có bình ắc quy với một bàn chải duy nhất đường kính 51, 53 hoặc 55cm.+ Mài sàn đá hoa cương, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl