Những sai lầm cần tránh khi sử dụng máy hút bụi

Khởi động máy không đúng cách
Thường thì, lúc chuẩn bị hút bạn chúng ta vẫn thường hay lắp đặt những bộ phận hay đầu hút của máy, sau đó cắm điện, bật công tắc khởi động và hút bụi. Tuy nhiên có rất nhiều người thường không thực hiện theo đúng quy trình này. Bạn cũng cần phải chú ý rằng phải cắm điện rồi hãy bật nút khởi động máy hút bụi công nghiệp. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị giật mình và vòi hút cũng có thể bị văng vào những vật dụng khác.

Khi máy đang hoạt động, tò mò xem những bộ phận ở trong máy
Lúc máy hút bụi công nghiệp vẫn còn đang hoạt động, có khá nhiều người vẫn cứ cố đưa mắt lại gần sát với khe máy để xem cán chổi hoạt động như thế nào. Khi đó cuộn bàn chải ở phía bên trong của máy hút bụi có thể sẽ khiến quần áo, tóc hoặc ngón tay của bạn bị hút vào đó nhé, nhiều trường hợp chỉ vì mắc phải sai lầm này đã khiến cho cơ thể bị tổn thương. Do đó, khi máy còn đang hoạt động bạn tuyệt đối không được để tóc, ngón tay hay quần áo lại gần khe hở.

Cầm máy hút bụi không đúng cách
Mỗi một chiếc máy hút bụi công nghiệp đều được nhà sản xuất thiết kế một bộ phận tay cầm, đây chính là bộ phận an toàn và rất tiện lợi giúp bạn có thể điều khiển được tốc độ hút cũng như vị trí hút bụi sao cho dễ dàng nhất. Tuy nhiên nếu như bạn cầm máy hút bụi công nghiệp không đúng vị trí này. Có một số bạn thường cầm hẳn vào dây của má. Ki cầm máy hút bụi như vậy sẽ khiến cho máy nhanh bị hỏng hóc hơn. Ngoài ra, bạn cũng rất dễ bị điện giật trong quá trình sử dụng nữa đấy nhé!
[​IMG]Máy hút bụi nước công nghiệp Grammy

Model: GM380S

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp : 220-240V/50-60Hz

– Công suất: 3000W

– Dung tích thùng chứa: 80L

– Chất liệu thùng: Inox

– Lưu lượng khí: 162L/S

– Áp lực hút: 310mbar

– Cân nặng: 34Kg

– Dây điện: 8m

– Kích thước: 630x630x1050mm

– Làm mát bằng không khí

Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp

Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn,bàn hút dẹt, túi lọc bụi

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl