Những Phương pháp từ bỏ hút thuốc với kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg

Kẹo cai hút thuốc Nicorette 4mg – Bỏ thói quen sử dùng thuốc lá trong vòng ba tháng

Bạn đang dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất mong muốn cai sử dụng thuốc lá nhưng không được cho dù đã thử rất nhiều biện pháp. Hãy để kẹo cai thuốc Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của thuốc lá  đối với sức khỏe của con người tin chắc là điều mà ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ thói quen hút thuốc lá thật không dễ chút nào. 

Bản chất của biện pháp sử dụng kẹo cai thuốc Nicorette 4mg :
Biện pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật minh chứng là giúp tỉ lệ loại bỏ hút thuốc hiệu quả lên gấp 2 lần. Biện pháp này khiến bạn hạ thấp đi sự hưng phấn khi hút thuốc và giảm đi sự thèm thuốc lá. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào cơ thể qua khói thuốc sẽ gây nguy hại cho thân thể, vì làn khói thuốc chứa đựng vô số các chất gây hại khác thì hiện tại kẹo cai dùng thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào cơ địa thông qua đường miệng.

Một số phương pháp dùng kẹo từ bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo cai  thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo su bình thường. Bạn nên dùng khi đang ghiền thuốc hay đang có ham muốn dùng thuốc lá cao, sẽ khiến thuốc lá có công dụng tốt nhất. Bạn ngậm kẹo đến lúc có cảm giác hưng phấn thì dừng lại, ngậm ở giữa răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất. 
Liều dùng
Dùng hiệu quả nhất với người hút từ 15 – 20 điếu một ngày.
Không nên sử dụng quá 15 cây kẹo một ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Mẹ mang thai và đang cho con bú
Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin
Chú ý
Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc
Công hiệu của sản phẩm phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl