Những lợi ích khi bạn chọn hãng hàng không China Airlines đi Mỹ

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc Đài Loan với trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. Hầu hết các chuyến bay phục vụ cho thị trường này tập trung tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng Châu và phục vụ khu vực Đông Nam Á.

China Airlines hiện sở hữu 68 máy bay với tuổi thọ trung bình khoảng 8,3 năm. Trong đó có 49 máy bay chở khách và 19 máy bay chở hàng. Đội máy bay hiện đại của China Airlines có thể kể đến là Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A350-900, Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800.

Những điều lợi ích gì khi hành khách chọn China Airlines .

Dễ dàng đặt chỗ : Bạn đừng băn khoăn khi không biết đặt chỗ thế nào chỉ cần truy cập website Chinaairlines.org.vn bạn có thể đọc mọi hành trình , hướng dẫn bay , tìm địa điểm đến hỏi đáp nhân viên tổng đài 0915 971 119 mọi tư vấn của quý khách sẽ được giải đáp , chúng tôi sẽ tìm giá rẻ nhất , tuyến bay tốt nhất đến với quý khách.

Tìm đường bay : Hội viên đi trên chuyến bay của China Airlines hoặc hãng hàng không đối tác khác và sử dụng vé máy bay áp dụng có thể tích lũy số dặm cho mỗi chuyến bay theo lịch trình. Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của đối tác, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, thuê phòng nghỉ tại khách sạn và thuê xe, hội viên cũng có thể tích lũy số dặm.

Đổi ngày bay : Khi bạn đã có trong tay tấm vé của hãng hàng không China Airlines mà bạn muốn đổi ngày thì bạn cũng đừng lên lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ngày bay , tình trạng chỗ để bạn có thể đổi ngày mà không tốn phí .

Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay : China Airlines tặng thêm 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật cho hội viên thẻ Gold/Emerald/Paragon đi trên các chuyến bay của China Airlines và Mandarin Airlines bằng vé lợi nhuận trong tháng có ngày sinh nhật của hội viên. Số dặm bay thưởng thêm này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn trong tháng sau đó.

– Để hưởng ưu đãi này, hội viên Chương trình DFP phải sử dụng các vé máy bay đã thanh toán bình thường.

– Mỗi hội viên có quyền nhận quà tặng chúc mừng này mỗi năm một lần.

Lựa chọn chỗ ngồi trước : Hội viên Gold và người đi kèm có thể tận hưởng tính năng lựa chọn trước chỗ ngồi. Tuy nhiên, chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm sẽ không khả dụng với tính năng lựa chọn trước chỗ ngồi vì các chỗ ngồi này bị hạn chế. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Hội viên Paragon/Emerald và người đi kèm muốn chọn chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm phải liên hệ với nhân viên đặt vé. Dịch vụ Giường gia đình cũng không khả dụng với tính năng lựa chọn chỗ ngồi.

– Chỗ ngồi sẽ được đặt trước nếu bạn mua vé máy bay và nhờ booker tìm chỗ ngồi để tránh tình trạng chỗ ngồi không ưng ý khi lên máy bay . Tình trạng chỗ phụ thuộc vào tình trạng đặt vé của bạn sớm hay muộn.

Hành lý ký gửi : Bạn sẽ có hai kiện hành lý ký gửi mỗi kiện được đóng tối đa là 23kg , nếu bạn có nhu cầu mua thêm hành lý thì 1 kiện trị giá sẽ là 100usd.

Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của China Airlines liên hệ ngay với chúng tôi 0915 371 119 , 0915 871 119 chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé máy bay thuận tiện nhất , nhanh nhất mà không phải bỏ công sức đến tận phòng vé . Đội ngũ nhân viên của China Airlines sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất . Cam kết với khách hàng gí vé rẻ nhất , chúng tôi luôn đề cao câu thành ngữ : “ Sự tin tưởng của quý khách là sự thành công của chúng tôi” .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl