Những điều cần lưu ý cho những chuyến đi du lịch dài ngày tại Mỹ

Những kinh nghiệm được Eva Air chia sẻ sẽ giúp bạn tự tin để ngao du, trải nghiệm hết những điều thú vị của đất nước Mỹ khi du lịch đến đây dài ngày. Kinh nghiệm này cũng có thể đước áp dụng khi bạn đi đến du lịch ở những đất nước khác.

Là một trong những đất nước rộng lớn, nhiều vùng có nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Nên từng khu vực ở Mỹ đều có một nét độc đáo khác nhau về văn hóa, ẩm thực và con người. Khi du lịch Mỹ cùng vé máy bay đi New York giá rẻ, bạn có thể khám phá những nét văn hóa cộng đồng, lịch sử phát triển của nước Mỹ và các thành tựu về khoa học, kinh tế,…

Bên cạnh đó, để chuyến du lịch của bạn đến nước Mỹ có nhiều trải nghiệm khác nhau, bạn nên chọn các địa điểm du lịch theo từng khu vực địa lý để có thể đi được nhiều nơi. Ngoài ra khi lựa chọn đi du lịch theo khu vực địa lý sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm, chi phí đi lại theo đó cũng sẽ tiết kiệm hơn. Riêng những ai có điều kiện đi du lịch nhiều, nên chia ra nhiều chuyến du lịch đến các địa điểm khác nhau, để có thể trải nghiệm và tham quan hết các khu vực của Mỹ.

Hiện nay khi đi du lịch Mỹ cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air, nhiều du khách chọn cho mình những chuyến du lịch nhắm vào các địa điểm tham quan nổi tiếng ở khu vực bờ đông và khu vực bờ tây nước Mỹ. Nếu chuyến du lịch của bạn đi cả 2 khu vực bờ đông và bờ tây nước Mỹ thì mất khoảng 12-15 ngày.

Tùy thuộc vào sở thích du lịch của mỗi người mà có thể chọn cho mình những địa điểm thích hợp khi du lịch Mỹ. Nếu bạn là người năng động thích sôi động, ồn ào và thích khí hậu ấm áp có thể chọn các địa điểm du lịch ở khu vực bờ tây. Còn những địa điểm ở khu vực bờ đông nước Mỹ sẽ dành cho những bạn thích tìm hiểu về lịch sử, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên yên bình và sự náo nhiệt của thành phố New York.

Thời gian du lịch cho một chuyến du lịch ở khu vực bờ đông hay bờ tây thì ít nhất cũng phải mất 1 tuần. Và khi bạn đến du lịch ở các địa điểm ở bờ đông nước Mỹ, bạn nên tránh đi vào mùa đông. 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl