Những địa điểm vui chơi khi đến Sydney

Khi đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ du khách sẽ được đi thăm quan và khám phá nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng. Bốn khu vui chơi dưới đây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và hành trình khám phá khó quên.

Luna Park Sydney: du lịch Sydney cùng Tiger Air du khách nên đến khu công viên giải trí Luna Park để hòa mình vào các khu vui chơi độc đáo và tuyệt vời nơi đây. Tọa lạc ở ngoại ô Milsons Point, bên cạnh bờ biển phía bắc Sydney Harbour là địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế nhất. Đến đây, du khách sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn cùng các khu thư giãn vô cùng thú vị. Nơi đây còn có một số khu vực được công nhận di sản quốc gia và được bảo vệ nghiêm và là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng của nước Úc và trên thế giới.

The Domain Sydney: có diện tích rộng hơn 34ha với không gian mở. The Domain Sydney là một địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi độc đáo của người dân Sydney. Tọa lạc tiếp giáp với vườn Bách Thảo Hoàng gia nên có không gian trong lành và thoải mái. Đặc biệt, nơi đây còn là địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc, các sự kiện chính trị,… và cùng là địa điểm thể dục, thư giãn cả người dân.

Chinese Garden of Friendship: khi mua vé máy bay đi Úc của đại lý Tiger Air du khách nên ghé thăm khu vườn Trung Hoa Hữu nghị thú vị tại Sydney. Khu vườn xây dựng vào năm 1988 nhằm kỷ niệm mối quan hệ giữa Úc và Trung Quốc. Sau khi tham quan, du khách sẽ có một cái nhìn khác về văn hóa của Trung Quốc.

Được thiết kế giống với các khu vườn của cung đình Trung Hoa xưa, với những thác nước, cây tre, những con rồng, những mái đình và những hàng liễu rủ. Khi vào bên trong, các bạn còn được thưởng thức những cốc trà truyền thống của người dân Trung Quốc vừa được nhâm nhi trà lại được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp.

The ANZAC Memorial: là đài tượng niệm quân sự của thành phố Sydney, công trình này được xây dựng vào năm 1934 và được thiết kế bởi C. Bruce Dellit. The ANZAC Memorial là điểm đến độc đáo, thú vị tại Sydney và là tâm điểm của lễ kỷ niệm trọng đại ngày Anzac Day hay các dịp lễ quan trọng khác. Tòa nhà được xây dựng kiên cố, với lớp vỏ ngoài bằng đá đá granite màu hồng và nhiều vật liệu tốt khác. Khi đến đây cùng vé máy bay đi Úc giá rẻ, du khách sẽ được ngắm nhìn những nét kiến trúc độc đáo với những họa tiết hoa văn tinh xảo. Đặc biệt, bên ngoài tòa nhà còn được trang trí với các tấm phù điều figural và các tác phẩm điêu khác bằng Rayner Hoff độc đáo.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl