Nhận vận chuyển vật nuôi giá rẻ tại hà nội

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu nuôi vật nuôi để làm bạn ngày càng cao chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành vật nuôi ngày càng cao.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển vật nuôi cho khách hàng. TDK Express cung cấp dịch vụ vận chuyển vật nuôi đảm bảo an toàn với giá cước rẻ trong nội thành hà nội.

vận tải nội thành

Khác với những loại hàng hóa khác thì vật nuôi là cá thể sống chính vì vậy cần phải biết cách, đề ra phương án vận chuyển an toàn.

Việc vận chuyển phải hết sức nhẹ nhàng và chuyên nghiệp , bởi nếu không thực hiện tốt sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe như đầu đập vào lồng sắt hay bị chấn thương do va chạm quá mạnh.

Do đó việc vận chuyển phải hết sức cẩn thận, bạn nên sử dụng xe vận tải thùng kín để việc vận chuyển nội thành an toàn tuyệt đối. TDK Express chúng tôi có một hệ thống xe vận tải thùng kín 100% nên bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp để có thể vận chuyển dễ dàng.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại vật nuôi như chó, mèo, chim, gà, thỏ, sóc, thức ăn dành cho vật nuôi… và không giới hạn số lượng.

dịch vụ vận tải nội thành

Là một loại hàng hóa ca thể sống nên chung tôi luôn lựa chọn dịch vụ VIP để có thể vận chuyển an toàn một cách tuyệt đối.

Trước khi vận chuyển lên xe, vật nuôi sẽ được tiến hàng kiếm tra sức khỏe, đặc biết để đảm bảo an toàn cho con người , TDK Express không nhận những gia câm vật nuôi có triệu chứng liên quan đến sức khỏe hay dịch bệnh

Trong quá trình vận tải nội thành hà nội nếu xảy ra sai sót gì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng. Liên hệ 0931.733.816 để trực tiếp tư vấn

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl