Nhận chuyển nước yến đi trung quốc

Nhận chuyển nước yến đi trung quốc

Chuyển nước yến đi trung quốc

Nước yến là loại thức uống bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường ở các dạng khác nhau như dạng chai, dạng lon. Ai cũng nói về tác dụng của nước yến, có nhiều người còn chuyển hàng đi trung quốc là những thùng nước nước để làm quà biếu cho người thân. Vậy nước yến có những tác dụng gì?

Đối với người già: Người già sức khỏe yếu nên dễ mắc nhiều bệnh tật. Trong nước yến có những nguồn dinh dường từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của người già nên ở các gia định có người lớn tuổi vẫn hay để thùng nước yến trong nhà mình.

Đối với bà bầu: Phụ nữ đang mang thai cũng được khuyên nên sử dụng nước yến để em bé thông minh và có da trắng hồng. Ngoài ra, cũng hạn chế được tình trạng rạn da sau khi sinh.

Đối với phụ nữ: Nước yến cũng cấp dưỡng chất, giúp da dẻ mịn màng, không bị khô và hạn chế nếp nhăn xuất hiện. Nước yến còn giúp phụ nữ có vóc dáng thon thả.

Chuyển nước yến đi trung quốc

Mặt hàng nước yến rất khó để chuyển hàng đi trung quốc bởi đây là hàng thực phẩm mà lại chất lỏng. Nước yến có thể gửi đi bằng đường tàu biển nhưng thời gian nhận hàng lại lâu nên nhiều người đã không chọn cách này. Những người việt gửi nước yến đi trung quốc đều mong muốn tìm được đơn vị vận chuyển có thể chuyển mặt hàng này nhanh và giá cước không quá đắt.

Tại dịch vụ gửi hàng đi trung quốc của chúng tôi, chúng tôi có khả năng nhận chuyển hàng yến đi với giá cước hợp lý, thời gian tầm 10 – 12 ngày làm việc. Vì là hàng chất lỏng nên không thể đi nhanh 3 – 4 ngày như mặt hàng bình thường và khi gửi hàng quý khách cần lưu ý đóng hàng cẩn thận.

Liên hệ gửi nước yến đi trung quốc : 0936.40.15.18.

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl