Nhận chuyển bảng điểm đi mỹ giá tốt

Chuyển bảng điểm đi mỹ

Nhiều bạn trẻ việt nam mong ước du học mỹ và khi gia đình có điều kiện hoặc học lực tốt thì các bạn đều tìm cơ hội để đi sang mỹ du học. Để chuẩn bị du học mỹ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục,…và ngay cả thời gian đầu khi mới đi du học, các người thân tại  việt nam vẫn hay gửi hàng đi mỹ là những thứ thủ tục, giấy tờ cần thiết như bảng điểm cho con em của mình.

Bảng điểm là giấy tờ quan trọng trong khi đi du học nhằm đánh giá học lực của học sinh, sinh viên. Tại công ty TDK Express, chúng tôi thường xuyên nhận những giấy tờ đi mỹ cho các du học sinh. Nhiều bảng điểm cần phải được gửi nhanh chóng để nộp cho nhà trường trước thời hạn xác định vì vậy mà nhiều khách hàng muốn tìm một công ty vận chuyển thật nhanh.

Chuyển bảng điểm đi mỹ

Bảng điểm chỉ là một tờ giấy nên khi gửi hàng đi mỹ giá rẻ rất dễ bị thất lạc nếu chuyển hàng tại các công ty không uy tín. TDK Express là công ty hàng đầu trong tuyến việt nam – mỹ, với kinh nghiệm vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau và từng giúp khách hàng chuyển đi hàng trăm kiện hàng lớn nhỏ, với kinh nghiệm vận chuyển dày dặn, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, TDK Express là dịch vụ mà khách hàng luôn tin tưởng giao phó những lô hàng của mình cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh, đảm bảo hàng hóa được trao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Bảng điểm sẽ được chúng tôi vận chuyển an toàn, những hàng nhỏ lẻ, dễ bị mất sẽ được nhân viên chúng tôi cấp một bao thư  hoặc túi đựng để hàng không bị thất lạc.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline của công ty TDK Express: 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl