Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng ưu đãi 50% dịch vụ cạo vôi răng

TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng sự xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo – những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp trồng người cao cả.
Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần vào nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo của các thầy cô cùng học sinh thân yêu của mình, và xin được dành những ưu đãi ý nghĩa nhân ngày 20/11 :
Chương trình “ TRAO NỤ CƯỜI – GỬI ƯỚC MƠ ” ưu đãi áp dụng 01 tuần duy nhất từ 14 đến 20/11/2016 bao gồm:
1. Giảm giá 50% dịch vụ cạo vôi răng.
2. Giảm giá 30% cho trám răng, tẩy trắng răng.

[​IMG]

Cạo vôi răng là cách hiệu quả giúp hạn chế tối đa việc chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương, đem lại một nụ cười tự tin. Cuối cùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm bề mặt răng trơn láng và giúp ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám trên răng.
Là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao, Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự có đầy đủ các chuyên khoa về nha khoa bao gồm: Nha khoa thẩm mỹ, Phẫu thuật trong miệng, Implant, Niềng răng, Nha khoa phục hồi, Nha khoa tổng quát, cà răng trẻ em. Đến với Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn hảo với các trang thiết bị hiện đại, không gian thư giãn, sang trọng, đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự phục vụ ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo luôn mang lại kết quả điều trị tốt nhất làm bạn hài lòng.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng:
Nha khoa trẻ em
– Nha khoa tổng quát
– Nha Khoa implant
– Thẩm mỹ & phục hình
– Niềng răng không mắc cài

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự
244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại (08) 39257526 – 0914 900 016

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl