NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG – CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO NỤ CƯỜI XINH ĐÓN TẾT.

Một hàm răng đẹp trước tiên phải khỏe và không gặp bất kỳ vấn đề nào về nha chu. Để giữ “sức đề kháng” cho răng, bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng, đồng thời thăm khám định kỳ để phát hiện sớm nhất các bệnh lý về răng miệng.

Theo đó, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn cần làm gì để có một hàm răng đẹp hoàn hảo đón tết. Một nụ cười đẹp, với hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng với mỗi người để khởi động một năm mới may mắn.

TT Nha khoa uy tín Dr Hùng & Cộng S, là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ  vào Việt Nam hơn 20 năm qua, luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của Nha Khoa Thế Giới, được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại Trung Tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao với các tiêu chuẩn :

– Trang thiết bị tân tiến, hiện đại
– Đội ngũ chuyên gia cao cấp
– Dịch vụ nha khoa không đau
– Chính sách bảo hành cao nhất
– Kết quả điều trị hoàn hảo

Nha khoa uy tin - cham soc rang mieng 2017

Nha khoa uy tin – cham soc rang mieng 2017

Không chỉ có sự hài lòng của khách hàng người Việt, chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều quốc gia phát triển.
 Hơn 96% khách hàng đến từ Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada,.. đánh giá TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS xếp hạng dịch vụ 5 sao trên website uy tín của thế giới giới thiệu và đánh giá dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ: www.whatclinic.com

Phương châm của Trung Tâm Nha Khoa Quận 1 Dr Hùng và Cộng Sự là : mang lại dịch vụ nha khoa uy tín hoàn hảo, mang lại nụ cười đẹp cho toàn thế giới.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay để được khám và tư vấn:
_____________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: +84 914 900 016
Email: info@nhakhoadrhung.com

http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl