NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG – BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ PHỤC HÌNH RĂNG VỠ, RĂNG THƯA

TT Nha Khoa Uy Tín Dr.Hùng và Cộng Sự luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :

Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng, Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.
Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia,
Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.

[​IMG]


Xem thêm: http://nhakhoadrhung.com/service/laminate-porcelain-veneer/

Veneer sứ thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu răng, hoặc cho những răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay bị khe hở hoặc các răng cửa không đều màu…

Trong nhiều trường hợp khác với những răng cửa bị sứt mẻ nhiều hoặc bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh bề mặt răng cho thẳng hàng thì Laminate thông thường là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Quy trình này cũng chỉ cần từ 2 lần hẹn giống như làm veneer siêu mỏng. Nhưng trong lần hẹn đầu tiên, sau khi bạn đồng ý với thiết kế nụ cười đẹp thì bác sĩ cần phải sửa soạn răng cho bạn bằng cách mài đi một phần men răng, sau đó lấy dấu răng để chế tạo veneer sứ cho bạn. Độ dày của veneer thông thường từ 0.5 đến 1.2mm nên sẽ che đi được những khuyết điểm lớn hơn của răng bạn.Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement, và veneer được gắn vào bề mặt răng.Khi vừa đặt vào bề mặt của răng, một tia sáng cao tần được chiếu vào đúng vị trí veneer để làm cứng chất cement dán. Kết quả là veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 0914 900 016

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl