Nha khoa uy tín chất lượng tại tphcm

Nha khoa nào chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Đây là điều khiến không ít người băn khoăn?

Vì sao nên chọn nha khoa uy tín ?
Một nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng đều, hơi thở thơm mát và sức khỏe răng miệng tốt là mong ước chúng của tất cả chúng ta, vì thế việc lựa chọn một nha khoa uy tín để làm địa chỉ chăm sóc răng định kỳ là điều cần thiết.

Xem thêm thông tin vì sao nên chọn nha khoa uy tín tại { http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/ }

Nha khoa Dr. Hùng từ lâu đã được mọi người nhìn nhận là nha khoa uy tín ?
Là nơi duy nhất có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”

TT Nha Khoa Dr. Hùng & CS chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn giữ được tỷ lệ thành công về cấy ghép Implant Nha Khoa và Phục Hình Thẩm Mỹ đạt tới 99% với hệ thống Implant cao cấp của Nobel Biocare trong 04 năm gần đây.

[​IMG]

Điều gì làm nên danh tiếng của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự ?
Sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm đem đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng trong suốt 20 năm qua với tất cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia nha khoa đã tạo nên danh tiếng của Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự hôm nay.
Để lèo lái con thuyền Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự đi đến thành công trong suốt chặng đường 20 năm, vị “thuyền trưởng” Đỗ Đình Hùng – người sáng lập ra trung tâm đã phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng trên con đường thực hiện sứ mệnh “mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng:
Nha khoa trẻ em
– Nha khoa tổng quát
– Nha Khoa implant
– Thẩm mỹ & phục hình
– Niềng răng không mắc cài

TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự, là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ vào Việt Nam hơn 20 năm qua, luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của Nha Khoa Thế Giới, được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại Trung Tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa quận 1 chất lượng 5 sao với các tiêu chuẩn

– Trang thiết bị tân tiến, hiện đại
– Đội ngũ chuyên gia cao cấp
– Dịch vụ nha khoa không đau
– Chính sách bảo hành cao nhất
– Kết quả điều trị hoàn hảo

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl