Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi cho bé sang trọng tại Hà Nội

Như các bạn đã biết, đặt tiệc thôi nôi từ lâu đã là một phong tục đẹp của người Việt. Cụm từ “thôi nôi” để chỉ thời điểm một em bé vừa tròn 12 tháng tuổi và không nằm trong nôi nữa. Đó là dịp quan trọng để gia đình cảm ơn các bà mụn, tạ ơn trời phật đã trở che và đồng thời cũng cầu xin sự an lành, bình yên cho đứa trẻ.

Sau 12 tháng con ăn, con ngủ trong nôi, đặt tiệc thôi nôi chính là món quà đầu tiên mà ba mẹ muốn mang đến cho con yêu. Là đấng sinh thành, ba mẹ muốn chọn lựa một nhà hàng đặt tiệc thôi nôi ở hà nội uy tín, để con yêu nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất ngay trong ngày sinh nhật đầu tiên trong đời.

Địa chỉ đặt tiệc thôi nôi uy tín nhất Hà Nội 11

Hiểu được những mong muốn sâu thẳm của các bậc làm cha, làm mẹ khi ngày tổ chức tiệc thôi nôi đang cận kề, các nhà hàng trong hệ thống ẩm thực Lã Vọng luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi, nhận đặt tiệc thôi nôi,tiệc đầy tháng trọn vẹn nhất. Với những lợi thế về không gian đẹp, địa điểm thuận tiện cùng đội ngũ đầu bếp, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, 7 nhà hàng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau khi có dự định tổ chức tiệc thôi nôi.

Để đặt tiệc thôi nôi hoàn chỉnh, bạn phải chuẩn bị vô số công việc khác nhau: lên danh sách khách mời, chọn thực đơn, cặm cụi viết thiệp mời, lặn lội đi mời khách, xông vào bếp nấu nướng, tít mù bài trí không gian, đón khách… Nếu là người tháo vát, có kinh nghiệm và gia đình đông người, trải nghiệm tổ chức tiệc này có thể là một trong những kinh nghiệm quý báu cho gia đình bạn, nhưng nếu không có thời gian để tận tay làm tất cả những việc trên, thì tốt nhất bạn nên chọn những việc quan trọng nhất để làm, còn với những công việc còn lại hãy chọn một nhà hàng chất lượng giúp sức.

Những việc bạn nên tự tay làm khi có ý định tổ chức tiệc thôi nôi cho con:

– Tự mình tìm hiểu và lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi giá rẻ và phù hợp với chi phí gia đình

– Lựa chọn thực đơn và chốt lại giá thành bữa tiệc

– Ước lượng chi phí tổ chức tiệc, chú ý tìm hiểu nhiều nhà hàng khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất

– Tự tay lên danh sách khách mời, chọn thiếp mời, viết thiếp và mời khách

– Chăm lo, yêu thương con, không quá tập trung vào việc tổ chức tiệc mà để con thiếu đi tình thương và sự quan tâm cần thiết

Những việc bạn sẽ nhận được khi chọn nhà hàng tốt để tổ chức tiệc thôi nôi:

– Tư vấn thực đơn phù hợp với sở thích và nhu cầu 

– Hỗ trợ trang trí không gian hoặc giúp liên hệ đơn vị trang trí không gian giá rẻ và đẹp

– Cung cấp đầy đủ bát đĩa, đồ dùng phục vụ tiệc

– Nấu nướng, bày trí bàn ăn và phục vụ đồ ăn từ A đến Z

– Hỗ trợ khách hàng thuê ngoài các thiết bị sân khấu, media, MC, hề bóng, ca sĩ, v.v…

Để nhận tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tối đa khi tổ chức tiệc thôi nôi tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng, quý khách hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456 – 0926.53.3456

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl