Ngưng cơn ghiền thuốc lá bằng cao dán bỏ thuốc Habitrol 21mg

Bỏ thuốc thành công với miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg
 Giúp đỡ bảo vệ bạn và người nhà khỏi kẻ giết người âm thầm.

 Tại sao bạn nên bỏ thuốc

Nguyên do bạn nên cai dùng thuốc lá vì nó rất nguy hiểm cho sức khỏe và mạng sống của chính bạn. Từ một vài xem xét, hút thuốc lá là căn nguyên trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 căn bệnh ảnh hưởng mạng sống. Ví dụ, thuốc lá là yếu tố lớn tạo ra triệu chứng suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi. 

Cai thuốc vì nhiều người xung quanh chung quanh bạn, những người liên tục xúc tiếp với môi trường có khói thuốc sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục xúc tiếp.


2.   Những thành phần của miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Là một sản phẩm dược được nghiên cứu và phát triển bởi doanh nghiệp dược phẩm Novartis nổi tiếng trên thế giới và được người dân phương Tây tin tưởng và dử dụng. Hiểu được nỗi khổ trong việc từ bỏ thuốc của những người bị ảnh hưởng bởi thuốc lá, dược phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người từ bỏ có thể thích nghi dần và vượt qua được gian đoạn khi không dùng thuốc lá .

Các thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg không đủ gây nghiện và  không có những công dụng phụ không mong muốn đến người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo thời gian để thân thể có khả năng thích ứng dần, người cai thuốc lá không bị vật vã bởi từ bỏ thuốc đột ngột.

3. Những tác dụng của miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Miếng dán cai thuốc lá habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được rất nhiều người sử dụng và chứng minh tác dụng của nó, sản phẩm cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg với những thành phần giúp bỏ nghiện thuốc sẽ giúp người sử dụng:

   • Dần dần không còn cảm giác nghiện dùng thuốc lá, cảm giác nghiện hút thuốc lá sẽ mất hết dần dà làm người dùng thích ứng chứ không mất đi bất ngờ.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc lá sẽ cảm thấy miệng đắng, không gây kích thích như thông thường. Lâu ngày người dùng thuốc lá sẽ cảm thấy ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với công dụng giúp bỏ thuốc nhanh chóng và công hiệu.

4.Một số cách sử dụng cao dán cai hút thuốc Habitrol 21mg

Dược phẩm cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy cách bảy miếng của nơi sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua dược phẩm sẽ sử dụng theo chừng độ thèm thuốc (số điếu thuốc dùng theo ngày) và theo giai đoạn dùng sản phẩm mà có Step (liều lượng) khác nhau.
Miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg phù hợp cho những khách hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thu thập từ nhà sản xuất và kết quả của người dùng thì đa phần khách hàng đã có khả năng bỏ nghiện thuốc trong thời gian hai tuần.
Cách sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

 5. Những đìều cần lưu ý khi sử dụng cao dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Trước khi mua hàng và dùng dược phẩm miếng dán bỏ hút thuốc lá Habitrol 21mg, người mua hàng cần chú ý:

   • Tác dụng của dược phẩm tùy thuộc vào cơ địa của người sử dụng.
   • Không sử dụng cho bà phu nữ cái thai và cho con bú:
   • Không sử dụng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Để xa tầm tay em bé

Xem thêm: cai thuốc lá với thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl