Nghe lén người dùng AT&T bảo rằng do Mỹ yêu cầu

Tập đoàn công nghệ viễn thông AT&T đã từng giúp cow quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) đã do thám một lượng rất lớn đường truyền Internet thông qua Mỹ.

Với sữ trợ giúp tới từ công ty này, NSA đã thực hiện khá nhiều các hoạt động được được bình chọn là tuyệt mật, Newyork Times vào ngày hôm qua cũng đã công bố thêm kiến thức mới do chính cựu nhân viên CIA là Edeeard Snowden phân phối thêm.

công ty AT&T cùng với NSA cũng đã hợp tác trong khoảng thời gian kể từ năm 2003 cho tới năm 2013 chưa rõ các chưng trình đó hiện có đang hoạt động hay không.

Nghe trộm không bị người khác phát hiện được bán tại: Thiết bị nghe trộm

Trong số các mục tiêu NSA còn thực hiện thêm 11 lệnh bí mật của toàn án nghe trộn đối với toàn bộ các liên lạc thông qua Internet ở tại trụ sở chính được đặt tại Liên hợp Quốc và 1 khách hàng của AT&T

AT&T đã lắp đặt sản phẩm do thám ở ít nhất tại 17 trung tâm Internet ở tại Mỹ và nhiều hơn tương đối nhiều so với đối thủ hiện ở Tập đoàn Verizon. Các kỹ sư của AT&T cũng là một trong những người đầu tiên sử dụng kỹ thuật nghe lén do chính NSA phát minh ra.

Đây là sự hợp tác chứ không phải quan hệ hợp đồng, tài liệu đã mô tả sự liên hệ giữa AT&T cùng NSA.

Tập đoàn AT&T kể từ năm 2001 đã bắt đầu phân phối cho NSA hơn khoảng 1,11 tỷ nhật ký các cuộc gọi trong nước sau khi đã thúc đẩy để hoạt động được tiện dụng trước kỷ niệm 10 năm sự việc khủng bố ngày 11/9

Có thể bạn quan tâm: Camera mini

Việc AT&T đã phân phối hệ thống với đường truyền Internet ở bên ngoài của Mỹ cũng rát đặc biệt và quan trọng đối với NSA do có một số lượng lớn liên lạc Internet của thế giới đã đi qua những đường truyền cáp tại Mỹ.

Theo phát ngôn viên của AT&T hiện tại là Brad Burns đã trả lời với Reuters thông qua email đã cho rằng: “ Chúng tôi không tự nguyện cung cấp bất kể kiến thức nào cho nhà điều tra trừ khi sinh mạng của người khác bị đe dọa. Chẳng hạn như trong 1 vụ bắt cóc chúng tôi giúp truy tìm những SĐT để giúp đỡ tìm kiếm nhanh chóng”.

Ông cũng cho biết thêm công ty không có bất cứ bình luận nào về bản tin của New York Times.

Đó chính là kiến thức mới nhất từ Snowden hiện người cáo buộc đã phản bội nước mỹ và đang tị nạn ở nước Nga. Vào hồi 6/2013 sau khi đã tiết lộ sự việc chính phủ Mỹ đã theo dõi những công dân và chính phủ ở các nước khác. Snowden rời khỏi Hong Kong tới Moscow, Nga đã bị Mỹ hủy hộ chiếu. Snowden không thể nào tới nước khác mà đành lòng phải trú ngụ ở tại khu vực đã quá cảnh ở tại sân bay Nga trong suốt nhiều tuần kể từ trước khi nước này đã đồng ý được ở lại.

Xem thêm camera quay lén sắc nét được bán tại: camera ngụy trang không dây wifi

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl