Nếu không thể chơi game Super Mario Run trên Iphone hãy chơi game sau

Super Mario Run đó là tựa game độc quyền trên IOS và ít nhất là ở thời điểm hiện giờ và điều đó sẽ khiến cho những người sử dụng Android cảm thấy không thích thú tẹo nào.

Như vậy Nintendo đã chính thức công bố cho ra mắt tựa game Super Mario Run ở trên HĐH IOS và chỉ mất khoảng vài tiếng để dòng game này vươn lên vị trí thứ 1 ứng dụng free và doanh thu để cho thất được sức hút mãnh liệt của anh chàng thợ sửa ống nước này

Điều đó cũng làm cho những người dùng trên HĐH Android cảm thấy vô cùng ganh tị và điều đáng buốn hơn đó chính là Nintendo đã ký kết thỏa thuận cùng Apple và như vậy Super Mario Run là tựa game độc quyền chỉ được phát hành trên HĐH IOS. May mắn là thỏa thuận đó chỉ có giá trị sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Chơi game trên di động không bị giật lag cùng: Sim 4G không giới hạn

Sau đó rất có thể là Nintendo cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản Super Mario Run dành cho Android và những nền tảng di động khác. Nhưng chúng ta chưa biết được ngày đó là bao giờ.

Trong thời gian chờ đợi vậy bạn hãy thử qua một tựa game giống như vậy có tên là Super Plumber Run mặc dù không được bình chọn quá cao nhưng mà tựa game này nó có lỗi chơi giống hệt với Super Mario Run vì thế mà bạn có thể tạm thời để thỏa mãn được sở thích chơi game của bạn.

Super Plumber Run đây là một phần mềm free và bạn không cần phải trả phí để có được các màn chơi giống như trò Super Mario Run. Nhân vật mà bạn điều khiển không phải là anh chàng thợ sửa ống nước mà thay vào đó là một cậu bé mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel giá rẻ

Bạn sẽ nhận thấy lối chơi khá quen thuộc khi bạn cần phải vượt qua các chướng ngại vật và phải đạp lên đầu kẻ địch để giúp tiêu diệt chúng và chạy về đích nhanh chóng và game cũng có các đồ vật giúp tăng sức mạnh cho nhân vật.

Bạn còn có thể sử dụng tiền vàng để có thể nâng cấp các tính năng cho nhân vật của bạn và tạo thêm động lực giúp bạn nỗ lực vượt qua màn chơi và một số màn chơi còn có được độ thách thức khá là cao làm cho bạn không ít thời điểm phải chơi đi chơi lại vài lần liền.

Có kiểu chơi game không khác Mario dễ hiểu rất đơn giản mang tính giải trí cực kì cao, Super Plumber Run không phải là game quá nổi bật nhưng có thể là việc thay thế tạm thời này cho những người chơi Super Mario Run khi không sử dụng mặt hàng Iphone.

Xem thêm: Giá USB 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl