NASA ngăn chặn việc môi trường ô nhiễm với công nghệ trong không gian

Mọi người thường sẽ nghĩ tới việc NASA giống như một tổ chức với hàng không vũ trụ cùng các mục tiêu lớn lao như khám phá cũng như chinh phục đối với các hành tinh xa xôi ở trong không gian nhưng cơ quan đó cũng đã tiến hành ấp ủ đối với một vài các dự án lớn nhắm có thêm các đóng góp thiết thực nhất và rất gần gũi đối với môi trường sức khở cộng đồng.

Đối với những hoạt động về việc nghiên cứu khoa học của NASA cũng đã tập chung chủ yếu vào vấn đề tìm hiểu rõ ràng hơn về địa cầu nhờ vào hệ thống quan sát ở trái đát, việc tiến hành đẩy mạnh cách nghiên cứu ở trong ngành vật lý Thái Dượng học hoặc là công việc khám phá đối với những thiên thể ở trang khắp Hệ Mặt Trời cũng như là nghiên cứu với những chủ đề có liên quan tới Vật Lý hoặc là Thiên Văn.

Tự mình phát wifi không dây bất kể nơi nào bạn thích với sản phẩm: M7300

NASA đang nỗ lực kết hợp cùng với những cơ quan vũ trụ Châu Âu cùng chính phủ ở tại Hàn Quốc để giúp xây dựng được các kế hoạch phóng hàng loạt những cảm biến để giúp việc xác định ô nhiễm ở trong không khí hay là ở trong không gian vũ trụ. Với kế hoạt đó sẽ giúp cho việc giám sát cũng như là theo dõi được những chất gây ô nhiễm cùng không khí đối với quỹ đạo ở trái đất và dự án đó nó có tên gọi khác là TEMPO sẽ giúp cho việc cung ứng với một bức tranh đảm bảo chính xác hơn về nguyên lý cùng với đó là những chất độc hại để lan tỏa trong bầu khí quyển bây giờ.

Việc ô nhiễm trong không khí chính xác đó là một vấn đề với tính toàn cầu, theo barry Lefer các nhà khoa học Nasa hiện tại đang đóng góp một vai trò đó là quản lý TEMPO cho hay: Ô nhiễm gây ra bởi Mỹ có thể lan tỏa ra toàn Châu Âu và Ô nhiễm từ Châu Á lại rất có thể sẽ lây lan ngược về Mỹ và hiện tại vệ tinh chính là giải pháp tốt nhất để có thể giám sát được mức độ phát triển ô nhiễm lan ra toàn cầu.

TEMPO khi phát triển đạt tới mức đỉnh điểm nó sẽ tạo nên một hệ thống với cảm biến khá dày và đặc tính thống nhất cũng được bao phủ lên toàn bộ trái đất. Và rất có thể chúng sẽ giúp cho việc xác định được vị trí với một số lượng các chất gây ô nhiễm ở trong không khí mặc dầu đó có là kích thước rất nhỏ. Nhưng có lẽ rằng dự án cực kì táo bạo đó sẽ gây mất thêm nhiều năm hơn nữa nó mới trở thành sự thật.

Mua bộ phát wifi 4G tại: http://3gwifi.net/san-pham/thiet-bi-phat-wifi-3g-tp-link-m7350/

NaSa đã có kế hoạch để giúp cho việc khởi động ở trong giai đoạn đầu tiên với dự án đó trong thời gian là 5 năm. Với những cảm biến vệ tinh nó sẽ tiến hành việc thu thập các dữ liệu gây ô nhiễm ở trong không khí ở trong các bán đảo Triều Tiên và mở đầu sẽ được trải rộng ra khắp toàn bộ Châu Á hoặc là Thái Bình Dương.

Nasa cũng đã lên kế hoặc để giúp thu thập được các dữ liệu bị ô nhiễm thập kỷ, nhưng có rất nhiều công nghệ và thiết bị đã bị lỗi thời, cùng với đó là kết quả thu được không phải chính xác 100% bởi vì NASA không được nghiên cứu trực tiếp với chất gây ô nhiễm. Và bên cạnh đó họ sẽ bình chọn được những dạng ánh sáng khi tán xạ bởi các hạt vật chất ở trong bầu khí quyển. Mỗi loại hạt đó sẽ giúp tạo nên được một loại ánh sáng khác biệt. Hiện tượng đó nó có tên là dấu vân tay quang phổ và sẽ giúp cho những nhà khoa học mau chóng phát hiện được những thành phần của các chất có ở bên trong không khí.

Hàng năm vấn đề về việc ô nhiễm bị không khí có trách nhiệm đối với hơn 150.000 các trường hợp gây tử vong ở tại Hoa Kỳ và có đến khoảng 2 triệu người đã chết trong khu vực ở tại Tây Thái Bình Dương và ở đó Tàu Khựa hoặc Hàn Quốc. Những nhà khoa học tại NASA đã hy vọng rằng dự án TEMPO sẽ khiến cho những cơ quan môi trường khác ở trên toàn cầu tăng cường hiệu quả trong việc hoạt động để giúp phòng chống việc bị ô nhiễm ở trong môi trường.

Xem thêm: TP Link 6400

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl