Mụn lông mu là dấu hiệu bệnh gì

Năm nay mình 25 tuổi. Mình thường xuyên mắc lấn nhọt ở vùng lông mu, đặc thù thời kỳ gần hành kinh. mụn nhọt hay sưng và với trường hợp thành mủ như mụn nhọt, chốc. Mình với khí hư thường ngày. Cho mình hỏi đây sở hữu cần 1 mẫu bệnh bị viêm cơ quan sinh dục thường là viêm lông ở khu vực kín? Mình phải làm gì có tình trạng này. Mình xin cảm ơn (maihoask@gmail.com)
 
Trả lời:Mai Hoa thân mến!
 
có đa số yếu tố dẫn đến vùng mu hoặc vùng kín của tât cả những bệnh nhân bị mụn nhọt bạn ạ. Trong đấy, bởi vì sao đa dạng cần kể tới những hiện tượng sau:
 
– Đang sở hữu khuẩn tấn công trong nang lông.- sử dụng thuốc tây đồng hóa steroid.
 
– Da cơ quan sinh dục xúc tiếp rộng rãi sở hữu những hợp chất clo ở mức cao.
 
– những cái thuốc tây sở hữu hứng halogen, thuốc an thần cũng như hormone kích sở thích tố nam.
 
– Stress kéo dài.- Sự tích lũy của những tế bào da bỏ mạng.- Sự vận động quá mức của tuyến bã nhờn.- những trắc trở tinh thần cũng như nội ra mối liên quan tới “ngày ấy” cũng như tuổi “teen”.- Sự thu hẹp của những nang lông và hormone sinh ra vượt quá bã nhờn trong da, điều này khiến tuyến bã nhờn nhiễm viêm nhiễm mà hình thành những sợi lông mọc ngược.
 
 
vì vậy, để biết kiên cố tác nhân lý do khiến vùng mu của bạn nhiễm mụn nhọt, bạn hãy tới thầy thuốc phụ khoa hoặc thầy thuốc da liễu khám chữa đúng thời điểm tìm tiết tác nhân chính xác và từ đấy mới điều trị kết quả tốt được.
 
nếu như bạn đang với mụn tại vùng mu, biện pháp có kết quả nhất là bạn không tính được gãi hoặc nặn chúng ngay cả khi chúng dẫn tới khó chịu cũng như đau đớn cho bạn. do điều này sẽ chỉ khiến những nốt nhọt mắc viêm nhiễm nặng nề hơn cũng như thậm chí khu vực mu có lẽ mắc viêm nhiễm
 
nhưng, bạn cũng nên nên xem xét đến vai trò bạn nổi nhọt với nên trạng thái những bệnh lan nhiễm qua các con phố chuyện yêu dễ không. giả dụ bạn chưa chuyện yêuthì nổi u nhọt vùng kín nữ có thể chỉ như vậy như có nổi mụn ở mặt dễ những bộ phận khác. Đây là vấn đề hay gặp bởi u nhọt trứng cá ở vùng mu dễ bất cứ khu vực nào của cô bé cũng chỉ phải là một bệnh về da hay tăng trưởng do những cải thiện trong cấu tạo da bao gồm những tuyến bã nhờn cũng như nang lông.
 
u nhọt khu vực mu – nên làm gì?
 
– Ngay hiện tại, bạn cần vệ nảy sinh khu vực mu tinh tươm để hạn chế vi khuẩn phát tán cũng như dẫn đến mụn nguy hiểm.- Bạn cũng lưu ý giữ gìn khu vực mu luôn khô thoáng, sạch tinh. hàng ngày bạn chỉ nên vệ phát sinh vùng mu bằng nước ấm hoặc xà hạn chế dịu nhẹ để kị da nhiễm kích ứng.
 
– không những thế, để chữa trị nhọt ở vùng mu, tùy theo chừng độ nguy hiểm của nhọt mà bạn có thể chỉ định nhiều phương pháp chữa trị khác nhau. giả dụ bạn có thể dùng bài thuốc tetracycline, erythromycin hoặc tretinoin.
 
– thầy thuốc của bạn cũng có lẽ đề nghị bạn sử dụng thuốc tây phòng tránh thai để làm điều chỉnh hormone không thăng bằng.- những cái thuốc tây trợ giúp sở hữu tác dụng làm cho mềm, tinh tươm, mịn, giảm viêm da cũng có lẽ phát huy tác dụng. một số bạn gái cũng tìm đến tât cả những chiếc thuốc thảo dược khi không nhằm khử trùng những nốt u nhọt sưng to và chữa trị kết quả tốt mà ko kể với nhiệm vụ phụ.
 
– Mặc áo quần lót rộng để kiêng kị da khu vực mu nhiễm kích ứng, giảm thiểu khó chịu cho bạn.
 
– cải thiện mẫu bột giặt, chất gột rửa vì nó cũng có thể dẫn đến một mẫn cảm cho làn da vốn mẫn cảm ở vùng kín.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl