Môi lớn bị nổi mụn là bị bệnh gì

khi nhiễm nổi mụn nhọt cơ quan sinh dục thì thường người có bệnh mang tinh thần lo âu và không hiểu mình đang nhiễm bệnh gì. vùng kín là vùng nhạy cảm phải việc đua u nhọt là rất hiểm nguy, đặc biết ấy là dấu hiệu của những bệnh xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà dễ herpes sinh dục.
 
Gửi bác sĩ địa chỉ Bảo Anh
 
Cháu năm nay 24 tuổi, hiện đang phải là công nhân may. Cháu có quen cũng như yêu một đứa ở cùng quê tuy nhiên trạng thái làm việc của 2 đứa khác nhau cần không tính ở gần. Một tháng may ra 2 đứa được gặp nhau một lần, lúc thì cháu về quê hoặc lúc thì anh đó lên thành phố thăm cháu. Mỗi lần gặp nhau chúng cháu sở hữu “gần gũi” mà không hề sử dụng bao cao su. Cháu chỉ uống thuốc tây phòng tránh thai khẩn cấp để ngừa mang bầu ngoài ước muốn mà thôi.
 
 
1 tuần trở lại đây cháu nhận biết vùng kín tạo ra những nốt mụn nhỏ bằng hạt đậu, ko kể gây đau, ngứa diễn tiến ở mép vùng kín, môi to, môi bé. Xin hỏi thầy thuốc nổi mụn nhọt ở cơ quan sinh dục là dấu hiệu của bệnh gì? với phải việc làm tình không tính an toàn đã khiến cháu mắc phải tình trạng này dễ không? Rất mong bác sĩ giải đáp. Cháu xin thành tâm cảm ơn.
 
Nguyễn Thu H (Bình Thạnh, TP HCM)
 
Bạn thân mến:Trong thư bạn cho biết gần 1 tuần trở lại đây bạn phát hiện vùng kín hình thành tât cả những nốt u nhọt nhỏ bằng hạt đậu, ko kể dẫn tới đau quặn, ngứa lấn ở mép vùng kín, môi to, môi bé cũng như đang băn khoăn nổi mụn ở cơ quan sinh dục đúng là dấu hiệu của bệnh gì? Trước đấy bạn đã từng với giao ban không an toàn có nhân tình bởi thế không ngoại trừ vai trò bạn đã lây nhiễm bệnh lây lan qua con đường tình dục trong khoảng chính người vợ hoặc chồng của mình. Nổi nhọt ở vùng kín đúng là một trong những triệu chứng đặc trưng của 2 bệnh tật tiếp đây mà bạn có lẽ tham khảo:
 
– mụn rộp:Bệnh dễ tạo ra sau khoảng trong khoảng 2-6 ngày nói tính từ lúc người mang bệnh tiếp xúc với nguồn lây bệnh. Thời kỳ đầu mắc bệnh, người bị bệnh se sở hữu tât cả những tín hiệu như những nốt nhỏ ở cơ quan sinh dục. sau đấy những nốt này sẽ với triệu chứng sát sắp nhau hơn, nhọt nước này rất sỡ tan vỡ sau khi đổ vỡ nó sẽ tạo vết trợt.Và ta sẽ tìm thấy tât cả những dấu hiệu như nước chảy và những dịch nhầy vào vàng chảy xuất. lúc bệnh nhân nhiễm bệnh mụn rộp thì ở vùng kín hay tạo thành những vết loét, thường các bộ phận khác như mông, cửa hậu, và nó với dấu hiệu như rát, kém thoải mái , với mùi ở vùng kín.
 
-Bệnh sùi mào gà:là một bệnh xã hội cũng như con đường lan nhiễm cả bệnh cốt yếu phải là giao ban không an toàn, khi bị bệnh này thì có tât cả những tín hiệu để nhìn thấy đấy phải là đua lên tât cả những nốt sùi,nhô lên, những những nốt này khoogn dẫn tới đau quặn con đường kính trong khoảng 1-2mm, và nó thướng mọc ở vùng kín hoặc các phòng ban khác như miệng, bề mặt niêm mạc da cũng như đa dạng bộ phận khác trên thân thể. lúc mắc bệnh lâu thì ở tât cả những nơi bị mồng gà xâm lấn giống như súp lơ, và sùi lên. và lần đầu với tât cả những tín hiệu mùi hôi cũng như khó chịu khi bề những sùi bị ẩm ướt.
 
Nổi mụn ở vùng kín phải là tín hiệu của bệnh gì rất khó để xác định nếu chỉ dựa trên tât cả những dữ liệu ít ỏi bạn nêu ra ở trên. Hơn nữa, để có thể dự đoán đúng đắn nhân tố dẫn tới bệnh quanh đó việc khám lâm sàng, người có bệnh cần thiết nên trải qua phần đông xét nghiệm, rà soát nhất quyết tại cơ sở y tế chuyên khoa tin tưởng. Thay bằng việc chủ quan bạn hãy sớm đến phòng khám để được khám, tham mưu cũng như điều trị đúng thời điểm, không tính cần tự tìm cách khắc phục lúc không biết rõ về căn bệnh mà mình đang gặp phải.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl