Miễn Visa Đài Loan cho khách đoàn đi theo nhóm

Tin vui dành cho tất cả các bạn thích đi du lịch và khám phá là kể từ ngày 2/4/2017 khách du lịch đi theo đoàn từ 5 người trở lên sẽ được miễn xin Visa khi du lịch Đài Loan vì trước đó phí làm Visa du lịch Đài Loan cũng khá cao , phí làm visa Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc.

Giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại Kuala Lumpur, Malaysia, ông Tony Wu cho biết du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

Đối với công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Theo thống kê số chuyến bay khứ hồi giữa hai nước trong một tuần tăng từ 104 lên 220 chuyến. Lượng du khách Việt tới thăm tòa nhà Taipei 101 tăng gấp 3 lần so với năm ngoái.

Điều kiện để được miễn Visa như sau.

– Hộ chiếu của người nộp đơn xin phải có hiệu lực còn lại ít nhất là 06 tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên đến Đài Loan.
– Người nộp đơn phải có một vé khứ hồi.
– Người nộp đơn chưa bao giờ là công nhân cổ xanh được tuyển dụng làm việc tại Đài Loan.
– Thẻ cư trú hoặc thường trú hợp lệ.
– Thị thực nhập cảnh hợp lệ (có thể là thị thực điện tử)
– Thẻ thường trú hoặc visa đã hết hạn dưới 10 năm trước ngày đến Đài Loan

Đây là tin rất vui đối với ngành du lịch khi trước đây thủ tục xin Visa rất khó khăn , khách du lịch rất phàn nàn khi thủ tục nhập cảnh , hay quá cảnh tại Đài Loan . Mọi thông tin đặt vé máy bay của hãng hàng không Eva Air liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0822 535 998 , 0915 971 119 cam kết giá vé rẻ , hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết trước khi đi máy bay .

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl