Microsoft công bố đồng hồ báo thức đúng thời điểm

Sau khá nhiều những ứng dụng dành cho Android từ Launcher cho đến ứng dụng để giúp chụp ảnh Timelapse và gần đây Microsoft vừa mới giới thiệu đến một ứng dụng cực kì mới đó là thứ để giúp bạn có thể thức dậy đúng thời điểm, Mimicker Alarm không có quá nhiều những sự thay đổi đối với một ứng dụng giúp báo thức thông thường, ngoài việc có thể chức năng khiến bạn thức dậy đúng nghĩa và không có được cơ hội để bạn phải ngủ thêm một chút. Với hàng loạt các thử thách đa dạng mà bạn cầng phải tự mình vượt qua nếu như bạn muốn tắt tiếng chuông tức giận đấy đi.

Kết nối mạng 4G tốc độ cao mọi thời điểm tại: Sim 4G

Đó không phải là một ý tướng quá mới, có khá nhiều phần mêm áp dụng với cách báo thức như thế như là giải toán hoặc chụp lại mã vạch của kem đánh răng… Ứng dụng của Microsoft cũng rất thú bị và vô cùng có ích hơn rất là nhiều khi mà các thử thách đó cực kì khó khăn… hoặc là với một người đang ngái ngủ. Bạn sẽ cần phải tìm ra được một thứ gì đó có màu đỏ để giúp chụp lại một bức ảnh Selfie cùng với đó là khuôn mặt đầy sợ hãi hoặc cần phải hét lên thật to một câu nào đó khó đọc. Như thế Mimicker Alarm đã đánh vào 3 điểm để giúp cho người sử dụng được đánh thức hoàn toàn bao gồm nói lớn lên, tìm một đồ nào đó và bắt chước các cơ trên khuôn mặt lúc hoạt động mạnh đó là tất cả mọi thứ cần thiết để tỉnh giấc nhanh chóng.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

Bạn sẽ có khoảng chừng 30s để có thể hoàn thành được thách thức đó. Nếu như không thể hoàn thành được điều đó với thời gian cho phép nó sẽ đảo thêm các trò chơi để bạn được yêu cầu.

Mimicker Alarm đang được coi đó là ứng dụng báo thức khá điên rồ và hữu dụng nhất đã được phát triển ở trên những máy Android cùng với đó là khía cạnh khác và nó cũng rất vui vẻ với thứ mà bạn cần như khi khởi đầu. Nếu đó chính là một kẻ mà thường xuyên muộn giờ vì những thói quen như ngủ thêm một chút hoặc tải về các ứng dụng đó ở ngay trên chợ Play Store hoặc là ấn vào đường link dự phòng nếu như mà nó không được hỗ trợ để bạn tải trực tiếp ngay trên máy.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl