Mẹo sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả

Máy hút bụi công nghiệp từ lâu đã trở thành người bạn thân thích đối với người tiêu dùng nó giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp vệ sinh cho nhà xưởng nhà máy. Để sử dụng máy tốt nhất mình xin hướng dẫn cho mọi người các mẹo sử dụng máy hiệu quả. Máy hút bụi công nghiệp
Hút từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Để tiết kiệm thời gian củng như công sức khi sử dụng bạn nên hút bụi từ trong ra ngoài để tránh trường hợp bạn vừa hút xong lại dẫm chân lên lại chỗ vừa hút bụi gây bẩn. còn hút từ trên xuống dưới giúp ta tránh được việc vừa hút bụi dưới xong ta vác máy lên nặng hơn và bụi có thể vương vãi lại xuống tầng phía dưới làm tốn thêm công sức khi phải vệ sinh lại. Máy hút bụi nhà xưởng
Hút bụi hàng ngày ở những nơi thường xuyên có người qua lại
Những phòng như phòng khách, phòng bếp thường xuyên có người qua lại nên sàn sẽ dơ hơn nên bạn phải nhớ hút bụi hàng ngày. Nếu nhà bạn có nuôi chó, mèo thì cần hút bụi chỗ chúng thường xuyên vì những chỗ này có rất nhiều lông thú rớt xuống sàn. Máy hút bụi công suất lớn
Không nên để thùng đựng rác của máy hút bụi quá đầy
Khi quan sát thấy thùng đựng rác của máy hút bụi đã đầy khoảng 2/3 thì bạn nên đổi túi mới. Việc để nhiều bụi, rác trong thùng khiến cho ống hút của máy hút bụi bị cản đường, làm giảm lực hút, máy sẽ phải hoạt động với công suất cao hơn, gây hao điện.
Khi túi rác đầy khoảng 2/3 cần thay mới
Thay đầu hút cho phù hợp
Nên thay đầu hút cho phù hợp với những vị trí cần hút. Ví dụ như bạn nên thay đầu hút mạnh và nhỏ để hút bụi ở cạnh cầu thang hoặc góc tường.
Sử dụng đầu hút phù hợp
Hút bụi theo tuần tự
Cách tốt nhất là bạn nên tiến hành hút ở màn cửa trước, sau đó mới hút đến di văng, bàn ghế và cuối cùng là sản nhà.
Hút bụi theo tuần tự
Không sử dụng máy hút bụi quá lâu
Khi sử dụng bàn cần để sát ống hút ở những vị trí cần hút để máy có thể làm việc hiệu quả. Cũng không nên sử dụng máy quá lâu sẽ làm cho máy dễ bị cháy, tốt nhất là khi dùng khoảng 30 đến 45 phút, bạn nên cho máy nghỉ khoảng 15 phút.
Không sử dụng máy quá lâu
Kiểm tra máy thường xuyên
Bạn cần kiểm tra đầu hút của máy xem có bị vướng tóc hay vật lạ gì không. Nếu có những vật lạ bám vào đầu hút có thể gây hỏng máy. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra những bộ phận khác của máy hút bụi để có thể sửa và thay thế kịp thời.
Sử dụng cẩn thận khi hút bụi tấm thảm
Đối với những tấm thảm đắt tiền, bạn nên hút bụi cẩn thận hơn. Không nên chà mạnh đầu hút vào thảm sẽ gây hư thảm, nếu cẩn thận hơn bạn cũng có thể chọn mua loại máy hút bụi dành riêng cho thảm.
Ngoài ra cũng phải để ý xem đã gắn vòi hút vào máy hút bụi chưa, nếu không máy sẽ hút các vật nhỏ rơi vãi xung quanh làm hư máy.
Bảo hành
Bất cứ loại thiết bị nào cũng đều có bảo hành, máy hút bụi cũng vậy. Bạn nên cố gắng tận dụng dịch vụ bảo hành cho thiết bị của mình để máy được kiểm tra và thay thế linh kiện thường xuyên, đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl