Mẹo giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ Tiger Air

Việc săn được tấm vé máy bay giá rẻ vừa giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lại vừa giúp bạn khám phá chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn. Dưới đây là một số chia sẻ và hướng dẫn cách để bạn săn vé máy bay giá rẻ du lịch Singapore từ Tiger Air, giá tốt nhất một cách dễ dàng.
 
 
Trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore, các bạn nên lưu ý đặt vé máy bay và khách sạn trước ít nhất 3 tháng. Vé khi đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi trong thời điểm đó bạn chỉ phải trả với giá không quá 2 triệu đồng. Một lưu ý nhỏ, các bạn nên bắt đầu săn vé từ đầu tháng 5 tới chuyến du lịch hè vào tháng 6; 7 và tháng 8. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn các bạn nên đi vào tháng 9 hoặc tháng 10.
Trái lại, nếu đi vào mùa thấp điểm các bạn không cần phải đặt vé trước và nên đợi đến ngày gần đi hãy đặt vé. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp du lịch mùa thấp điểm, giữa hoặc cuối năm vào tháng 9, 10, 11, 12 và tháng 3, 4. Đồng thời, nếu du lịch Singapore vào mùa thấp điểm bạn không nên mua vé xa ngày, mà nên đặt vé trước khoảng 5-7 ngày để có thể sở hữu một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ.
 
 
Để săn được vé máy bay giá rẻ đi Singapore. Bạn nên chú ý thường xuyên truy cập vào những trang web chuyên bán vé máy bay đi Singapore của các hãng hàng không giá rẻ như: Jetstar Pacific Airlines, Tiger Airways hay Vietjet Air… chẳng hạn.
 
Một cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore nhanh nhất là các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý bán vé máy bay giá rẻ như đại lý Tiger Air theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ văn phòng: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Cách này thường dành cho những người chưa có thông tin chính xác về thời điểm diễn ra khuyến mại.
 
Hy vọng, với những chia sẻ ở trên về cách săn vé máy bay giá rẻ du lịch Singapore giá tốt và tiết kiệm. Có thể giúp bạn dễ dàng săn được những tấm vé máy bay giá rẻ. Và phần nào giúp bạn có chuyến du lịch Singapore giá rẻ và thú vị nhé.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl