Máy lau sàn nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả

Ngày nay môi trường sống của con người ngày càng hiện đại, các nhà máy mọc lên nhanh chóng nên việc vệ sinh nhà xưởng bằng máy chà sàn không còn quá xa lạ. Các nhà xưởng có diện tích lớn chúng tôi khuyên nên đầu tư cho mình một dòng máy lau sàn nhà xưởng. Vì những lợi ích sau : giúp cho thời gian vệ sinh được nhanh chóng, không làm mất quá nhiều sức lao động của nhân công dọn vệ sinh và còn thích hợp với những nơi có nhiều người qua lại.

Để sử dụng được máy lau sàn nhà công nghiệp, chúng ta cần biết đến những vấn đề sau :Máy chà sàn vệ sinh công nghiệp có chức năng là hút nước và chà cùng lúc nên tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Trong khi vận hành máy chỉ cần một người điều hành máy là đủ điều này cho thấy nó có một lợi thế hơn máy chà sàn đơn ở chổ không cần quá nhiều người trong quá trình vệ sinh và thời gian vệ sinh cũng nhanh gọn. Máy chà sàn không chỉ thích hợp nhà xưởng mà nó còn thích hợp ở bệnh viện, trường học, sân bây và những nơi có mặt sàn bằng phẳng, không gồ ghề, nơi có nhiều người qua lại cũng không làm ảnh hưởng quá trình vệ sinh sàn của máy. Máy được chia làm hai loại một là sử dụng máy bằng điện 220V, hai là sử dụng máy bằng bình ắc quy. Hai máy này chức năng hoạt động như nhau chỉ khác là sử dụng bình hay điện thôi. Những nơi có diện tích sàn vướng bận nhiều vật cản rất thích hợp để chọn dòng máy chà sàn sử dụng bình.

Máy hoạt động cực kỳ đơn giản, nếu sàn dơ mà chúng ta muốn vệ sinh sàn bằng hóa chất làm sạch. Nên nhờ người có hiểu biết về sàn và hóa chất vệ sinh sàn để tránh việc sử dụng sai hóa chất làm hư sàn của chúng ta. Pha hóa chất và nước theo tỉ lệ thích hợp đổ vào bình chứa nước sạch sau đó bật công tắc hạ cần chà sàn xuống và như thế là có thể vệ sinh sàn được rồi.Đối với sàn gỗ hay sàn đá marble và những sàn đã phủ bóng nếu chúng ta sợ sàn hư khi sử dụng bàn chải của máy thì ta nên chọn pad chà sàn thích hợp với sàn của chúng ta. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hóc Môn

Đối với bộ phận hút, bạn kiểm tra phụ tùng hút bao gồm lá cao su hút nước, ống dây hút và bình chứa nước dơ. Nếu lực hút của máy chà sàn liên hợp bị yếu bạn hãy kiểm tra tiếp xúc của lá cao su so với bề mặt sàn, hoặc bình chứa đầy hay lưới lọc rác bị tắc và cũng có thể là do ống dây xả nước còn khí phía trong. Lưu ý với bạn là chức năng hút này không có tác dụng với dịch vụ giặt thảm văn phòng vì bàn hút này không phù hợp để hút thảm. Nếu bạn sử dụng loại may cha san này để giặt thảm bạn chỉ sử dụng được chức năng chà và cần thêm máy hút bụi công nghiệp với bộ kit hút thảm chuyên dụng.
Bộ phận cuối cùng cần kiểm tra trước khi sử dung máy chà sàn liên hợp là chức năng xả nước, bạn kiểm tra van xả nước và chắc chắc là dây xả nước không còn khí (hay còn gọi là e nước) trước khi bật công tắc xả.
Về cách bảo quản thì cũng tượng tư như máy chà sàn đơn, ngoài ra bạn còn cần vệ sinh thêm bình chứa nước sạch và nước dơ, lưới lọc rác.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl