Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên Hơn

Chào bạn, chắc hẳn mỗi người chúng ta đều biết được lợi ích từ nguồn sáng tự nhiên trong ngôi nhà của mình nhưng lại ít người biết cách thu nhận chúng, mẫu nhà đẹp bên dưới được công ty tư vấn thiết kế đánh giá là hiệu quả khi tận dụng cách thiết kế mở tại tầng trệt và sân vườn thông với nhau, để có thể hiểu rõ và kĩ hơn thì cùng nhau tìm hiểu phần thông tin bên dưới đây bạn nhé.

Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên Hơn

Ngôi nhà được phân chia diện tích khá đồng đều giữa không gian bên trong và ngoài, được tạo nên từ những mảng  bê tông tư nhiên nhưng thông qua cách xử lý đặc biệt đã biến chúng thành những hình dạng khác nhau giúp ngôi nhà trở nên thu hút hơn.

Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên Hơn

Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là cách thiết kế mở hoàn toàn tại tầng trệt với hệ cửa kính rộng giúp ánh sáng có thể chen vào mọi ngóc ngách chừa phòng ngủ phía trên tầng lửng, đây vừa là cách thông minh giúp tạo không gian sống nhiều ánh sáng mà còn giúp cho chủ nhà có được những góc thư giản độc đáo cho gia đình.

Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên Hơn

Không gian sống bên trong được bày trí đơn giản và tiên nghi với phần nội thất trẻ trung, sàn nhà cũng được bê tông hóa lên rất nhiều mang lại sự tinh tế cho một ngôi nhà 2 tầng tại các thành phố lớn hiện nay.

Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Với Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên Hơn

Khu vườn được chủ nhà chăm chút khá nhiều vì đây là điểm quan trọng giúp đem lại nguồn ánh sáng và bầu không khí dễ chịu cho khu vực bên trong ngôi nhà, ngoài ra phần sân này còn được thiết kế thêm tầng hầm ngay bên dưới phần cầu thang nhằm làm giảm tiếng ồn cho bề mặt của ngôi nhà.

Một ngôi nhà đơn giản với cách thiết kế ý nghĩa và đáp ứng nhu cầu sống cao thì rất đáng để chúng ta đầu tư phải không nào, nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà phố trọn gói tốt nhất bạn nhé.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà  rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl