Màn hình iphone 7 bị đơ và cách xử lý tốt nhất

Nhiều người sử dụng phàn nàn rằng họ hay đụng phải hiện tượng iPhone 7 bị đơ màn hình hiển thị, khiến quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại gặp nhiều trở ngại.

Thuộc phân khúc cao cấp với khá nhiều chức năng vượt trội nhưng iPhone 7 vẫn không thể nào trở thành chiếc smartphone tuyệt vời bởi rất nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, trong đó có lỗi iPhone 7 bị đơ LCD. Vậy nếu không may đụng phải sự cố này, bạn cần phải thiết kế gì?

Dịch vụ bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7 giá rẻ

Điều gì khiến iPhone 7 bị đơ màn hình?

iPhone 7 bị đơ màn hình có thể là do những nguyên nhân sau gây ra:

  • Miếng dán màn hình hiển thị được dán không đúng cách hoặc không có chất lượng cao tuyệt vời sản xuất cản trở quá trình tiếp xúc giữa người mua và LCD của chiếc điện thoại, khiến người mua tưởng máy bị đơ LCD.
  • Trong siêu phẩm có quá rất nhiều ứng dụng nặng khiến RAM không còn không gian trống để hoạt động.
  • người dùng khiến iPhone 7 phải hoạt động với cường độ cao trong suốt một thời gian dài.
  • iPhone 7 bị lỗi ở phần cứng khiến màn hiển thị không thể phản hồi.
  • ứng dụng không tương thích với sản phẩm được cài đặt, gây ra xung đột về phần mềm.
  • điện thoại không được dọn dẹp bộ nhớ thường xuyên khiến ROM bị quá tải.

iPhone 7 bi do man hinh

Hướng dẫn các xử lí iPhone 7 bị đơ màn hình

Khi iPhone 7 không may bị đơ màn hình, bạn có thể áp dụng những cách sau để khắc phục sự cố:

– Nghiên cứu lại miếng dán LCD xem có vấn đề gì không. Nếu vấn đề nằm tại miếng dán, bạn nên thay mới một miếng dán màn hiển thị chất lượng cao hơn.

– Xóa bớt những ứng dụng không cần thiết, tắt bỏ chương trình ngầm, xóa bỏ các chương trình không tương thích với phần mềm của siêu phẩm. Đồng thời, bạn cũng nên dọn dẹp dung lượng bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm và tập tin rác của siêu phẩm.

– Khởi động lại siêu phẩm bằng cách nhấn giữ đồng thời nút nguồn tại bên bên phải với nút giảm âm lượng tại bên bên trái của chiếc điện thoại rồi chờ đến khi logo của Apple hiện ra là xong.

Xu li iPhone 7 bi do man hinh

– Restore lại sản phẩm bằng cách kết nối siêu phẩm với iTunes trên máy tính rồi làm theo hướng dẫn. Cách này sẽ khắc phục lỗi iPhone 7 bị đơ LCD hiệu quả nếu lỗi này liên quan đến phần mềm. Bạn nhớ sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng cách này nhé.

Địa chỉ xử lí lỗi iPhone 7 bị đơ màn hình hiệu quả

Khi đã áp dụng tất cả những cách trên nhưng lỗi iPhone 7 bị đơ màn hình vẫn chưa được khắc phục thì bạn nên tìm kiếm một địa chỉ có thể khắc phục được lỗi này hiệu quả. Bạn cũng không cần phải mất quá khá nhiều công tìm kiếm khi đã có FASTCARE – cửa hiệu sửa chữa, thay LCD iPhone hàng đầu tại TP.HCM.

Click ngay để tham khảo thêm các dịch vụ: Thay màn hình iphone 7, 7 plus chính hãng

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl