Lợi ích toàn diện của máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng là một thiết bị vệ sinh mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Tùy vào hoàn cảnh sử dụng và mặt sàn nơi được cần làm vệ sinh mà chúng ta cần lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm máy chà sàn thích hợp. Công ty Thái Bình Dương sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những mặt hàng thích hợp với từng loại mặt sàn để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

Hiện tại công ty Thái Bình Dương có 02 dòng sản phẩm máy chà sàn : một là máy chà sàn đơn , hai là máy chà sàn liên hợp.Công ty chúng tôi sẽ phân tích từng loại cho khách hàng được hiểu rõ hơn:

Thứ nhất : Máy chà sàn đơn

  • Máy chà sàn đơn không chỉ có mỗi chức năng là đánh sạch sàn nhà mà nó còn có thêm chức năng vệ sinh được thảm văn phòng, nhà ở . Trong quá trình vệ sinh sàn máy sẽ xả nước sạch kèm với hóa chất ( nếu chúng ta sử dụng hóa chất để giặt thảm hoặc chà sàn ) máy sẽ đánh sàn tối đa khoảng 175 vòng / phút để có thể làm sạch được sàn. Sau đó phải sử dụng thêm một thiết bị hút nước để hút các nước bẩn trên sàn mà máy đánh sàn vừa đánh xong.Máy chà sàn đơn chỉ có chức năng đánh sàn và xả nước để vệ sinh sàn nên giá thành của máy sẽ thấp hơn so với máy lau sàn nhà xưởng liên hợp hoặc máy lau sàn nhà công nghiệp ngồi lái.
  • Chất lượng đạt được sau quá trình sử dụng máy để vệ sinh sẽ đạt được kết quả cao hơn so với sử dụng nhân công dùng những thao tác thủ công để vệ sinh sàn. Khi sử dụng máy chà sàn đơn không cần quá nhiều người mới có thể vệ sinh sàn mà chỉ cần 02 người thì việc làm sạch sàn là quá dễ dàng. Giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vệ sinh mà còn đạt được hiệu quả cao.
  • Đối với sàn nhà ở khách sạn , nhà hàng thường thì sẽ sử dụng sàn đá Granite hoặc đá Marble nhằm làm tăng độ bóng và sang trọng nên việc sử dụng máy chà sàn đơn để tăng độ bóng của sàn là rất hợp lý.

Thứ hai : Máy chà sàn nhà xưởng liên hợp

  • Nghe đến liên hợp thì chúng ta thường liên tưởng đến nhiều chức năng cùng lúc của máy, máy có thể kết hợp được nhiều thao tác trong một bước vệ sinh vừa đánh sàn vừa hút nước
  • Máy có bàn chải cứng đến mềm và bộ phận gắn pad rất thích hợp cho nhiều mặt sàn khác nhau nên sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.Với các loại sàn gỗ, sàn gạch lâu ngày không vệ sinh có nhiều vết bẩn nhưng khi sử dụng máy chà sàn liên hợp và hóa chất chuyên dụng cho sàn thì không lo việc sàn bị trầy do ma sát của bàn chải với mặt sàn.
  • Máy lau sàn còn thích hợp với những nơi có diện tích lớn, đông người qua lại vì quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng.
  • Các dòng máy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và những người xung quanh, không gây ồn ào cũng như gây nguy hiểm đối với người sử dụng.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl