Lì xì du học hàn quốc 2017 cùng NSU ICC

Nhân dịp năm mới Bính Thân, Công ty tư vấn du học U và Kim xin chân thành gửi tới quý khách và gia đình lời tri ân sâu sắc. Chúc quý khách 1 năm mới Bình an, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Năm mới, khởi đầu mới. Nhằm tri ân những tình cảm sâu sắc nhất của Qúi phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên đến chương trình du học Hàn Quốc năm 2016, Amec xin tổ chức chương trình “Xuân mới lì xì trao tay may mắn ngập tràn” để mang đến cho quý khách những khởi đầu tốt đẹp nhất trong năm Bính Thân với hành trình du học vô cùng thuận lợi.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay đăng kí thông tin và đến trực tiếp văn phòng U&K Study tại Hà Nội, địa chỉ:tầng 3 tòa B keangnam Lanmark 72 Hà Nội để được tư vấn và kí hợp đồng làm hồ sơ du học với những ưu đãi lớn. 

Sau dịp nghỉ Tết dài cũng là lúc các bạn học sinh phải chuẩn bị hồ sơ cho kì học tới. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam những nguồn thông tin đầy đủ cũng như những tư vấn nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

U&K Study

Add:  tầng 3 khu Retail tòa B, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 043 7878 911

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl