Lắp cáp quang Viettel quận Gò Vấp, khuyến mãi cực lớn

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng lắp mạng internet Viettel quận Gò Vấp ngày càng phổ biến, trên thị trường viễn thông có nhiều nhà cung cấp cáp quang khác nhau. Chúng ta thường có sự phân vân nên lựa chọn internet của nhà cung cấp nào ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Với sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, rộng khắp và công nghệ ngày càng hiện đại, dịch vụ cáp quang Viettel đã phủ đến 90%. Chính vì vậy việc sở hữu ngay một đường mạng của Viettel không phải là điều quá khó. Kèm theo đó gói cước dịch vụ của Viettel cũng khá rẻ, giá cả hợp lý, dịch vụ sau chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố tốt là lý do mà khách hàng tin dùng và yêu thích dịch vụ Viettel.

Sau đây là một số lắp đặt internet cáp quang Viettel tại quậnItrung tâm Gò Vấp

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast30: cước trọn gói 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast35: cước trọn gói 270.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

Đối với khách hàng là cơ quan thì ViettelVietteltelecom cũng có những gói khuyến mãi riêng, giá cạnh tranh và đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng mạng của quý doanh nghiệp như: lướt web, gửi email, truyền dữ liệu, hôi nghị truyền hình,… Vui lòng xem thêm gói dịch vụ cáp quang của Viettel cung cấp doanh nghiệp quận Gò Vấp tại website VIETTELHOCHIMINH.VN.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Viettel quận Gò Vấp vui lòng gọi điện đến đến số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi đang áp dụng cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký cáp quang Viettel. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm khuyến mãi tại website VIETTELHOCHIMINH.VN 

>>> Xem thêm lắp internet wifi Viettel quận Gò Vấp

 Thủ tục đăng ký mạng Vettel quận Gò Vấp

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần photo giấy CMND.

+ Khách hàng là doanh nghiệp cần photo CMND người đại diện pháp luật, GPKD và kèm theo mã số thuế (nếu có). Người đại diện pháp luật ký tên đóng mộc hợp đồng. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền và CMND (bảng photo) người được ủy quyền kèm theo.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl