Landmark Riverside Vinhomes hiện nay đang thu hút được giới đầu tư

Tiếp tục khu đô thị Vinhomes Tân Cảng tạo nên địa chấn cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, mới đây thị trường này sẽ lại chào đón “cơn sốt” xác định khi Landmark Riverside Vinhomes thuộc chuỗi các sản phẩm chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes – tập đoàn VinGroup. Đây là một trong những khu đô thị tầm cỡ thương hiệu quốc tế và quy mô thuộc hàng bậc nhất tại VN, dù là chưa mở bán ở thị trường nhưng giới đầu tư địa ốc cũng như người tiêu dùng đang trong hoàn cảnh thăm dò tính chính xác của dự án. Và nếu điều này thành hiện thực thì Dự án Landmark Riverside Vinhomes là một chọn lựa đáng giá không thể vụt mất cho người mua nhà cùng với các nhà đầu tư.

Dự án Landmark Riverside Vinhomes: CĐT danh tiếng, giao nhà đúng cam kết
Với đầu tư địa ốc, các tập đoàn gầy nên các danh tiếng uy tín tốt nhất từ khu vực đó là tên tuổi được khách hàng đưa trọn vẹn lòng tin. Nhiều khu đô thị của những chủ đầu tư này không chỉ cam kết về độ tốt cùng với tiến độ dự án thì luôn đóng góp cho cuộc sống các phẩm chất tư tưởng lớn lao riêng chỉ có tại Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes.
Hiện tại ở thời gian BĐS xuất hiện rất nhiều công trình như hiện tại cũng như hiện nay những căn hộ để khách hàng nghĩ vào là phát hoảng thì tiếng vang CĐT là yếu tố hấp dẫn tạo nên nét hấp dẫn cho Water Bay Novaland Quận 2.

Tiện ích kết hợp hoàn hảo tại Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes
Chủ nhân dự án hiện đại Dự án Landmark Riverside Vinhomes đầu tư chung cư chắc chắn “hiểu” được mong muốn bản thân. Với những căn hộ Landmark Riverside Vinhomes này, nhiều các căn hộ sẽ được thiết kế cùng tính năng “chung cư thông minh”. Ngoài ra, nội thất tại những ngôi nhà sẽ đầu tư hoàn chỉnh, nội thất cao cấp, đồ dùng nấu nướng được thiết kế đẳng cấp, tiện nghi.
Tọa lạc ngay khu phức hợp cao cấp Dự án Landmark Riverside Vinhomes cùng độ lớn hơn 22 ha, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes được thiết kế với phong cách đẳng cấp, từng phong cách quy hoạch được xây dựng cực kì chi tiết.
Bên cạnh đó, khu vực mặt tiền Biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 được view đến sông SG thơ mộng lớn mênh mông. Chuyện gì lôi cuốn hơn tại mỗi buổi bình minh sẽ thong thả thả bộ hít thở căng lá phổi giọt sương mát mẻ hay những chiều về, người ở mở rộng cánh cừa để hấp thụ làn gió thiên nhiên đến từ dưới con sông thổi tới mát mẻ… Các điều dễ dàng nhưng rất khó tìm thấy tại Quận 4 xô bồ và tấp nập.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl