Landmark Riverside Vinhomes cần bao nhiều tài chính đầu tư hiệu quả

Vị trí Dự án Landmark Riverside Vinhomes đắc địa
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes tọa lạc ngay vị trí đắc địa, ngay tại một trong 3 khu vực Cảng còn sót lại của thành phố Hồ Chí Minh có mặt tiền trải dài bờ sông Sài Gòn (hai khu cảng còn lại là bến Khánh Hội và Tân Cảng). Vì thế, từ Dự án Landmark Riverside Vinhomes rất dễ dàng để có thể di chuyển, kết nối giữa tất cả vị trí bằng cả: đường thủy, đường bộ và đường sắt.
+Đường bộ: Landmark Riverside Vinhomes tọa lạc giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, đây là huyết mạch nối liền khu vực Sài Gòn.
+Đường thủy: Trải dài 1km dọc bờ sông Sài Gòn thuận lợi để làm bến thuyền
+Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 kết nối Bến Thành và Suối Tiên ở trạm dừng số 4.
Cùng với đó là sự liên kết miền: rất gần các quận ngoại biên như quận 2, Q3, Quận 4, quận Bình Thạnh….

Landmark Riverside Vinhomes: Không gian sống hạng sang
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes có diện tích khoảng 42 hecta, có phần lớn là khu vực vườn tiểu cảnh, khu thể thao cũng như dịch vụ cho dân cư, mật độ xây dựng chỉ khoảng 16%. Được thiết kế thành nhiều khu gồm khu vực biệt thự đẳng cấp biệt lập có khoảng 100 căn, chiếm 3,7 ha đem đến không gian hoàn toàn tách biệt tại nơi đô thị cho cư dân tại Landmark Riverside Vinhomes.
Được xây dựng theo hình ảnh thành phố đẳng cấp thu nhỏ, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes kiến lập ra một chuẩn mực khác biệt đối với phong cách sống và làm việc. Tại Landmark Riverside Vinhomes, cư dân sẽ được hưởng thụ bầu trời trong xanh từ thiên nhiên trong xanh, khu vực sinh hoạt bao trùm bởi hình ảnh tươi xanh bởi cỏ cây. Từng ngày, quý khách đảm bảo được cảm nhận niềm vui cạnh bên các khuôn viên tươi mát trải dài bao quanh với không gian ngập trong mùi vị thiên nhiên.
Landmark Riverside Vinhomes tọa lạc ở giữa khung cảnh thơ mộng, dọc theo bờ sông Sài Gòn, gần gũi cùng tự nhiên, phong cách xây dựng dựa trên kiến trúc đẳng cấp, khu cao ốc cùng với văn phòng từ 50 tới 190m2, có 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ – chung cư thông tầng duplex, penthouse.

Sử dụng tiện nghi đẳng cấp tại Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes
Bao quanh Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes sẽ là trung tâm mua sắm và siêu thị: ngay sát Landmark Riverside Vinhomes đó là trung tâm shopping Sài Gòn Square, ngay gần đó chính là những trung tâm mua sắm khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…
Bệnh viện quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool nằm tại khu đô thị Vinhomes Central Park, từ Dự án Landmark Riverside Vinhomes chỉ tốn 5 phút để đến bệnh viện quốc tế Vinmec gần khai trương dịch vụ thuộc tập đoàn Vingroup.
Landmark Riverside Vinhomes đang dần hé lộ thông tin : Mọi thứ đều được xây dựng tại hệ thống dự án Landmark Riverside Vinhomes, định hướng là một trong các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất ngày nay cùng với đầy đủ dịch vụ đạt chuẩn 5 sao đồng thời được bố cục liên tục tựa theo thiết kế châu Âu vốn đã xây dựng lên vị trí của Vingroup.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl