Làm thế nào để sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp đúng cách?

Hiện nay trên thị trường cung cấp máy làm sạch công nghiệp rất nhiều, nhưng khi bạn tìm đến công ty Thái Bình Dương bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có thể đưa ra cho bạn được dòng sản phẩm phù hợp với tính chất công việc ở công ty bạn. Vấn đề chính của bài viết này là làm sao để sử dụng đúng cách máy chà sàn công nghiệp, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Máy chà sàn tự động công nghiệp Grammy có thể giúp bạn vệ sinh sàn bằng nhiều cách khác nhau. Máy có thể vệ sinh được trên nhiều mặt sàn khác nhau , ví dụ như có thể sử dụng được trên mặt sàn đá Marble, Granite, hoặc gạch men thông thường… Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể vệ sinh được 2.400 m2/ giờ. Mặc dù máy rất thuận tiện và dễ sử dụng tuy nhiên bạn nên biết cách sử dụng để đảm bảo máy hoạt động êm hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy chà sàn grammy gm50

  1. Chuẩn bị :

Bạn cần đưa thiết bị của mình vào nơi cần làm sạch , đối với máy sử dụng bình ắc quy cần sạt đầy bình để đảm bảo thời gian hoạt động của máy chà sàn sử dụng được laai. Đối với máy sử dụng điện trực tiếp nên kiểm tra phích cắm điện trước khi đưa máy vào hoạt động

Chuẩn bị khu vực làm việc : nên loại bỏ các vật cản trong khu vực cần vệ sinh Đừng quên đăng biển báo để nhân viên và khách hàng có thể biết nơi đang được vệ sinh.Đối với những bụi nhỏ không đáng kể nhưng đối với những bụi có kích thước to bạn nên hút bụi trước vì nhiều khi môi cao su hút phải bụi quá to sẽ làm nghẹt ống dẫn đến hư ống.

Trước khi bật máy bạn nên kiểm tra lại lần nữa, các ống đã được nối với nhau chính xác chưa để đảm bảo không bị rò rỉ hay xảy ra thiệt hại đáng tiếc nào.Bàn chải chà sàn hoặc sử dụng miếng đánh sàn ( pad) thích hợp để tránh sàn bị hư hỏng do dùng sai.

2. Làm sạch:

Hãy lựa chọn một chiếc máy phù hợp với diện tích và chất liệu sàn bên ban, Khi bắt đầu công việc làm sạch nên vệ sinh từ trong góc tường rồi kéo ra dần dần, nếu sàn của bạn quá dơ tôi khuyên những lần vệ sinh đầu tiên bằng máy nên thao tác chậm để bàn chải có thể đánh được kỹ càng hơn.Đối với các địa điểm diện tích nhỏ không thể sử dụng được máy thì bắt buộc bạn phải sử dụng thao tác thủ công là dùng chổi và cây lau nhà để vệ sinh.

Sau khi hoàn tất quá trình làm sạch nên vệ sinh các thùng chứa nước bẩn để tránh tình trạng hóa chất ăn mòn. nên vệ sinh các ống dẫn nước để đảm bảo máy sạch cho những lần vệ sinh sau này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl