Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cho người không chuyên

Máy hút bụi công nghiệp giúp chúng ta hút bụi rất nhanh và hiệu quả ở những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, khu sản xuất, khu chế biến. Với lợi thế lực hút lớn và thùng chứa lớn nên máy hút bụi công nghiệp được rất nhiều công ty lựa chọn để sử dụng. Để mọi người có thể nắm bắt rõ hơn trước khi mua máy hút bụi công nghiệp chọn cho mình chiếc máy hút bụi phù hợp nhất mình xin đưa ra các chỉ tiêu cơ bản của máy hút bụi cần đạt được.

Đúng như tên gọi, máy hút bụi công nghiệp khô – ướt là dòng máy có khả năng hút cả bụi khô và bụi ướt  dung dịch nước đổ tràn. Chức năng trên máy có thể phụ thuộc vào thiết kế và một số tính năng cơ học. Tiện ích của từng dòng máy cũng khác nhau tùy theo thiết kế, từ máy chuyên dụng cho công nghiệp, máy dùng trong xây dựng, máy chuyên hút nước và làm sạch bể bơi… Một chiếc máy hút bụi công nghiệp chất lượng tốt có hiệu quả sẽ loại bỏ hoàn toàn các mảnh vụn rác có kích thước nhỏ nhất và dung dịch đổ tràn trong thời gian ngắn. Máy hút bụi công nghiệp

Những người sử dụng máy hút bụi công nghiệp hoàn toàn có thể gắn nó với các thiết bị máy móc của họ như máy mài bê tông, máy cắt….để thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng. 4 điểm cần lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn lựa ra mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Máy hút bụi nhà xưởng

Thứ nhất kích cỡ dung tích: Nếu nhu cầu sử dụng máy hút bụi liên tục và vệ sinh ở khu vực rộng, bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn với dung tích thùng chứa lớn. Với loại máy này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì không phải đổ bụi liên tục, cũng không phải dừng lại quá lâu giữa những ca làm việc vì máy hút bụi công suất lớn có thời gian hoạt động liên tục lâu hơn các loại máy hút bụi vừa và nhỏ. Máy hút bụi công suất lớn

Nếu nhu cầu sử dụng máy hút bụi không quá cao, khu vực cần vệ sinh không quá rộng thì một chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất vừa, dung tích thùng chứa bụi dao động từ 15-30l là vừa. Thiết kế gọn nhẹ tính di động cao hơn, cũng tiện lợi hơn cho quá trình cất trữ.

Công suất của máy: Công suất máy là yếu tố hết sức quan trọng vì nếu chúng ta không lựa chọn đúng công suất máy sẽ khó hút được các bụi như ý muốn. Ví dụ bạn hút bụi cát thông thường thì những máy hút bụi công suất 1200W có thể đáp ứng được còn nếu bạn hút bụi công trình xây dựng bao gồm các mãnh gạch vụn thì phải sử dụng máy có công suất 3000W trở lên mới có thể sử dụng được.

Bộ lọc: Tùy theo từng loại bụi mà ta chọn máy có bộ lọc phù hợp với yêu cầu. Những loại bụi đặc biệt như bụi xi măng thì phải cần tới hệ thống túi lọc bụi hepa mới có thể đảm bảo lọc sạch bụi không bay ra ngoài.

Loại bàn hút: Thông thường máy sẽ cáo 04 đầu hút bao gồm bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút khe, bàn hút chổi tròn. Tùy theo môi trường hút ta chọn loại bàn hút sao cho phù hợp. Đối với bụi mạt sắt thì ta phải chọn loại máy có bàn hút bằng nhôm dài mới có thể sử dụng được.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl