Kĩ Thuật SEO Mũ Xám uy tín

Bài viết Sau đây SEO web giá rẻ cùng với dịch vụ Seo website tổng thế sẽ nói cho các bạn biết SEO mũ xám chiến thuật gì?

Kĩ thuật SEO nói chung được google phân loại thành hai nhóm chính:

  • Các kĩ thuật chính thống, đi đúng theo các nguyên tắc mà công cụ tìm kiếm khuyến dùng.
  • Các kĩ thuật mà công cụ tìm kiếm mà anh chàng google không ủng hộ, đánh rớt giá trị, hoặc xem đó là các hoạt động spam.

Dân SEO đã phân loại các phương pháp này, cùng với những người ứng dụng chúng, thành 3 dạng: SEO mũ trắng cùng với mũ đen và mũ xám. SEO mũ trắng bền vững đem đến kết quả có tác dụng lâu dài, trong khi đó anh chàng SEO mũ đen được coi là spam khiến website sớm muộn gì cũng bị phạt nếu  như nó bị công cụ tìm kiếm phát giác ra hoạt động.

Mũ Xám

Xám được coi là màu trung gian giữa hai màu đen trắng, vì thế, SEO Mũ Xám (hay còn gọi là xăng pha nhớt) sẽ ám chỉ các thủ thuật trung hòa giữa hai bên.

Kĩ Thuật SEO Mũ Xám

Trao Đổi Liên Kết Ba Chiều
Liên kết tương hỗ cùng với trao đổi liên kết được coi là thủ thuật xây dựng liên kết được sử dụng phổ biến bậc nhất trong nhiều năm qua cho đến khi anh chàng khó tính Google bắt đầu gây sóng gió khi anh chàng này đánh rớt giá trị liên kết bằng các thuật toán của họ. Các webmaster nhanh chóng được áp dụng, thủ thuật này được gọi là trao đổi liên kết ba chiều.

Article Spinning
Một kĩ thuật đã và đang được coi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà trong đó webmaster cho đăng phiên bản nội dung tương quan mang tính số 1 trên website của họ. Đây là thủ thuật chúng ta viết lại các bài viết hiện có, hoặc một phần bài viết, và sau đó thay thế một số yếu tố để tạo cảm giác khác biệt so với chủ đề đó. Nhiều marketer bài viết đã tin rằng article spinning giúp họ tránh các hình phạt sút penalty đáng sợ trên trang Kết Quả Tìm Kiếm (SERP) vì đã sử dụng nội dung trùng lắp.

Mua Tên Miền Cũ
Các chuyên viên SEO được gọi là không trung thực khi mua những tên miền cũ đã được tin cậy cùng với có nhiều backlink, Việc sử dụng chúng để liên kết đến các website sao cho họ muốn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Mua Tên Miền Hết Hạn
Một số spammer khôn ngôn liên kết theo dõi dữ liệu DNS để “canh me” những tên miền có thể sắp hết hạn, và thực hiện việc mua ngay khi chúng vừa hết hận. Liên kết các trang này để đến các trang của chính họ. Tuy nhiên, anh chàng Google luôn reset lại dữ liệu liên kết của các tên miền hết hạn.

Đánh Bom Google
Thuật ngữ Google bomb cùng với Googlewashing ám chỉ các kĩ thuật tạo thật nhiều các liên kết để trang web xếp hạng cao nhất với các lượt tìm kiếm không liên quan đến nội dung hay lạc đề, thường vì mục đích hài hước hay trào phúng.

Hãy nhanh tay đăng ký kênh Dao tao SEO để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl