Khuyến mãi của Air Asia khởi hành từ Đà Nẵng đi Malaysia giá chỉ 35usd

Với khuyến mại hàng tuần, Air Asia tạo điều kiện cho mọi du khách có thể bay thoải mái và tiết kiệm, đến bất cứ điểm đến nào mình yêu thích. Đặc biệt, với ưu đãi chỉ từ 35 USD áp dụng cho hành trình bay từ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur.

Với tấm vé khuyến mại này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những thiên đường du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nơi có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đường phố hấp dẫn và cả những khu mua sắm sầm uất bậc nhất,…

– Thời gian đặt vé: kể từ nay đến hết ngày 27/11/2016.

– Thời hạn bay: kể từ nay đến hết ngày 30/04/2017.

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

– Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng kèm theo.

– Số lượng vé khuyến mại có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Thời gian thích hợp để du lịch Kuala Lumpur

Kuala Lumpur được gọi là thiên đường nhiệt đới không là bởi vì thời tiết và khí hậu ở đây luôn ấm áp và mang tính nhiệt đới ẩm. Kéo theo hệ sinh thái rất đặc sắc, đa dạng và cực kỳ phong phú. Bởi vậy bạn có thể đi du lịch Kuala Lumpur tự túc cùng vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm:

Mùa khô ở Kuala Lumpur bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, nhiệt độ trung bình thường dao động từ khoảng 29 – 35 0C. Hầu hết du khách đều đến thiên đường nhiệt đới vào thời gian này, bởi các kế hoạch ăn chơi của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa, rất thích hợp để thực hiện một chuyến du lịch sinh thái và thưởng thức các loại hoa quả nhiệt đới ở Kuala Lumpur.

Mùa mưa ở Kuala Lumpur kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Du lịch Kuala Lumpur mùa này, bạn có thể bất chợt gặp những cơn mưa rào bóng mây khi đang thăm quan một địa điểm nào đó. Vì vậy, nếu đến Kuala Lumpur vào thời gian này hãy mang theo áo ấm, áo mưa và ô theo nhé!

Liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl