Không nên làm những điều sau với cô bé

bạn gái tận gốc không được mắc phải lỗi dưới đây trong quá trình coi sóc cô bé.
 
Tắm nắng
 
Bạn nghĩ rằng để vùng kíntắm nắnglà có lẽ cung cấp vitamin D cho nó? sự thật thì hoàn toàn ko phải vậy. “Vùng kín của bạn sẽ nhận được tât cả những ích lợi từ vitamin D ngoài ra đúng là vitamin D trong khoảng món ăn hoặc thuốc dùng trang bị chứ chẳng phải nhờ tắm nắng.Tắm nắngthậm chí còn dẫn đếntác dụngngược là hỗ trợ tăng nguy cơ u da như khối ung thư ác tính”, tấn sĩ Shirazian chỉ xuất.
 
Rửa bằng sữa tắm, xà phòng thường chất tẩy rửa thẳng tay
 
Đây phải là một không đúng thường gặp, nhất là trong mùa hè. phổ biến phụ nữ tranh thủ khi tắm ngay lập tức vệ phát sinh ngay vùng kín bằng chính sữa tắm, xà phòng đang sử dụng. tât cả những sản phẩm này với tính sát khuẩn cao, có chất kiếm, sẽ làm cho đổi thay ph vùng kín, gây ra chênh lệch nảy sinh lý vùng kín, vừa hay nhiễm viêm nhiễm, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện yêu.
 
Ngâm trong chậu nước nhói ở cửa mình khi mang thai
 
 
không tính ngâm cơ quan sinh dục trong chậu nước.
 
phổ biến phụ nữ với thói tắm bồn thường ngâm cả trường hợp trong bồn tắm, hoặc đa dạng nữ giới lúc vệ sinh cơ quan sinh dục hay ngâm trong nước. như vậy, vô tình, tât cả những vi khuẩn vốn rất sẵn cóhậu mônđược dịp lan vào nước cũng như xâm phạm lại vùng kín.
 
Đưa vật lạ vào cô bé
 
nhiều cá nhân có thói quen đưa các dị vật vào cô bé cũng như cũng bởi trường hợp mạng sống, chúng ta cần sự dụng như băng vệ phát sinh, cốc kinh nguyệt, ngón tay thậm chí đồ chơi chuyện yêu… tuy nhiên, cần lời khuyên vệ sinh sạch tinh trước khi áp dụng. dứt khoát ko kể dùng dưa chuột, chuối… để ấn vào ở trong. Sẽ cực kì tác động.
 
Thụt rửa cô bé
 
kiên cố, bạn cũng đã từng giúp cho điều này rồi. các bác sĩ khuyên rằng, bạn không tính nên thụt rửa vùng kín. Điều này sẽ khiến mất đi sự cân bằng axit trong vùng kín, còn làm tác hại tới môi trường hiệu nghiệm để tiết dịch. Thụt rửa sẽ dẫn đến những bệnh bị viêm, nhiễm trùng vùng kín, viêm nhiễm nấm men, ảnh hưởng cho cơ thể. không những thế, còn giúp tổn thương hoặc xước khu vực bên trong, dẫn đến đớn đau.Chị em cần nhìn ra những điều này để luôn có một cơ thể khỏe mạnh tay, đảm bảo chế độ sống bạn tình hạnh phúc, an toàn, vui vẻ.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl